Facebook Bóp Tương Tác Phải Làm Sao? Cách Khắc Phục Hiệu Quả

Facebook bóp tương tác phải làm sao? Đây là nỗi băn khoăn của nhiều người bán hàng online trên nền tảng mạng xã hội này. Bởi một khi Facebook bị flop, ít tương tác sẽ khó ra đơn, thậm chí không thể bán được hàng. Vậy trong trường hợp này cần khắc phục như nào, làm sao để tăng tương tác Facebook trở lại, hãy cùng khám phá ở bài viết sau. 

I. Tại sao Facebook bị bóp tương tác?

Sau một thời gian bán hàng trên Facebook, đa số mọi người đều gặp tình trạng bị bóp tương tác, các bài đăng thì flop không thể tiếp cận với khách hàng. Vậy tại sao Facebook bị bóp tương tác như thế? Cùng điểm qua những nguyên nhân chính sau đây:

 • Nội dung các bài đăng kém chất lượng, chỉ đăng bài bán hàng mà không có các bài dạng chia sẻ kiến thức.
 • Do bị Facebook đánh spam: spam link, spam comment, spam tin nhắn…
 • Đăng bài theo dạng chia sẻ link, gắn nhiều link trong một post.
 • Tài khoản Facebook vừa bị khóa checkpoint.
 • Vi phạm chính sách của Facebook, sử dụng từ ngữ không được khuyến khích.
 • Post bài với tần suất quá nhiều, gây nhàm chán.
 • Thường xuyên đăng bài bán hàng trên các địa chỉ IP bẩn…
Tại sao bị bóp tương tác? Facebook bóp tương tác phải làm sao?

II. Facebook bóp tương tác phải làm sao? Khắc phục

Facebook bóp tương tác phải làm sao? Khi gặp trường hợp này bạn hãy xây dựng lại profile chuyên nghiệp, đổi mới content để tạo ra các nội dung chất lượng đồng thời sử dụng phần mềm tăng tương tác Facebook để khắc phục các bài viết flop. Cụ thể các cách như thế nào? Cùng xem chi tiết ở phần sau. 

1. Xây dựng profile chuyên nghiệp

Profile chuyên nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng giúp Facebook của bạn thoát khỏi tình trạng bị bóp tương tác. Hơn nữa khi xây dựng profile chuẩn chỉnh sẽ giúp bạn gây được ấn tượng với khách hàng, nâng cao độ trust của tài khoản. 

Để có được một trang cá nhân chuyên nghiệp bạn cần làm một số điều sau: cập nhật đầy đủ ảnh đại diện và ảnh bìa, đặt tên Facebook dễ nhớ, update chi tiết thông tin cá nhân, tiểu sử…Đồng thời kết bạn với nhiều khách hàng tiềm năng. 

Facebook bóp tương tác phải làm sao? Xây dựng trang cá nhân chuyên nghiệp

2. Tạo content thu hút

Facebook bóp tương tác phải làm sao? Bạn phải khắc phục vấn đề content. “Content is King”, vậy nên bạn muốn thu hút sự chú ý của khách hàng thì cần đầu tư xây dựng content chất lượng. Không chỉ tập trung vào các content bán hàng mà cần có các content chia sẻ, cập nhật thông tin cho khách hàng. 

Bên cạnh đó bạn cần đa dạng hoá nội dung đăng trên trang cá nhân, điển hình như nội dung dạng text, hình ảnh, video…Nội dung dạng text không nên quá dài dòng chỉ tập trung vào các ý chính còn nội dung dạng hình ảnh, video cần phải bắt mắt, thu hút người dùng từ cái nhìn đầu tiên. 

3. Sử dụng phần mềm tăng tương tác Facebook MKT Care

Sử dụng phần mềm tăng tương tác Facebook MKT Care là cách hiệu quả được nhiều người dùng lựa chọn để thoát khỏi tình trạng Facebook bóp tương tác. Sở dĩ mọi người tin dùng MKT Care vì phần mềm có cấu hình gọn nhẹ, giao diện đơn giản và đa dạng chức năng. 

Ngoài khả năng tăng tương tác, phần mềm MKT Care còn có các chức năng khác như:

 • Seeding cho bài viết trên fanpage, trang cá nhân, hội nhóm.
 • Đăng bài bán hàng hàng loạt lên profile, group Facebook.
 • Auto share livestream vào group có nhiều khách hàng mà không bị chặn.
 • Hack auto kết bạn Facebook, tự động kết bạn với khách hàng tiềm năng.
 • Tự động nhắn tin hàng loạt để chăm sóc khách hàng trên Messenger.

Để tăng tương tác Facebook bằng phần mềm MKT Care, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Tải phần mềm MKT Care về máy tính. Nhập email và pass đã được cấp để đăng nhập.
 • Bước 2: Tại giao diện chính, chọn tab Viral marketing -> chọn mục Seeding bài viết. Cửa sổ mới mở ra bạn hãy nhập ID bài viết cần tương tác, nhập nội dung bình luận và tick chọn các hành động tương tác theo mong muốn. Tiếp đó cài đặt các thông số cơ bản như: số luồng chạy, khoảng cách giữa 2 lần tương tác.
Facebook bóp tương tác phải làm sao? Hướng dẫn cài đặt phần mềm auto tương tác bài viết
 • Bước 3. Nhấn Start để bắt đầu chạy tương tác Facebook.
Facebook bóp tương tác phải làm sao? Chạy tăng tương tác trên phần mềm MKT Care

Như vậy bài viết đã giải đáp cho mọi người câu hỏi: Facebook bóp tương tác phải làm sao? Đồng thời chia sẻ những cách khắc phục hiệu quả. Tin rằng sau bài viết này Facebook của mọi người không còn bị flop nữa. Và đừng quên liên hệ đến phần mềm MKT để được trải nghiệm phần mềm tăng tương tác Facebook MKT Care miễn phí.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0379.998.457