Cách ẩn số điện thoại trên Telegram

Cũng giống như Zalo, Telegram sở hữu tính năng kết bạn thông qua số điện thoại. Tuy nhiên, đối với nhiều người trong một số trường hợp. Không thích công khai số điện thoại của mình vì sợ bị làm phiền. Vậy Telegram là gì, lợi ích của Telegram. Có cách nào để ẩn số điện thoại trên Telegram không? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

I. Telegram là gì?

Telegram là một ứng dụng nhắn tin, gọi video và chia sẻ tập tin. Cũng giống như các nền tảng mạng xã hội khác. Telegram sở hữu lượng người dùng đông đảo bởi tính năng bảo mật cao. Các tin nhắn được gửi đi trong Telegram đều được hệ thống mã hóa từ đầu đến cuối. Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng chat bí mật cho các cuộc trò chuyện riêng tư. Telegram cũng có khả năng chia sẻ tập tin lớn và hỗ trợ nhiều thiết bị khác nhau. 

ẩn số điện thoại trên telegram
Các bước ẩn số điện thoại trên Telegram

Bên cạnh đó, Telegram cũng mang lại cho người dùng rất nhiều lợi ích khác nhau:

– Bảo mật: Telegram sử dụng mã hóa nội dung end-to-end để đảm bảo tính riêng tư và bảo mật của người dùng. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng tính năng chat bảo mật cho cuộc trò chuyện riêng tư.

– Đa nền tảng: Telegram hỗ trợ các nền tảng khác nhau, bạn có thể truy cập trên máy tính, điện thoại và máy tính bảng. Vì vậy bạn có thể truy cập vào tài khoản của mình từ bất kỳ thiết bị nào.

– Không giới hạn dung lượng tập tin: Telegram cho phép bạn chia sẻ tập tin lớn hơn so với các ứng dụng nhắn tin khác, với giới hạn tập tin lên đến 2GB.

– Các tính năng nâng cao: Bạn có thể tạo nhóm chứa đến 200.000 thành viên, tạo các trang web và bot cho các mục đích khác nhau.

– Miễn phí và không có quảng cáo: Telegram là một ứng dụng miễn phí và không có quảng cáo. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc chi phí hoặc bị làm phiền bởi quảng cáo khi dùng ứng dụng.

II. Tại sao phải ẩn số điện thoại trên Telegram

Việc ẩn số điện thoại trên Telegram được nhiều người sử dụng bởi nhiều lý do khác nhau. 

– Bảo vệ quyền riêng tư: Trong trường hợp bạn không muốn người lạ biết số điện thoại của mình trên Telegram. Vì vậy bạn muốn ẩn số điện thoại trên Telegram và giới hạn những người có thể nhìn thấy. Điều này sẽ giúp bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

– Tránh lừa đảo: Nếu số điện thoại của bạn được công khai. Sẽ rất dễ khiến cho bạn gặp phải các cuộc gọi lừa đảo hoặc giả mạo danh tính, lừa đảo tài khoản ngân hàng,… 

– Kiểm soát thông tin được chia sẻ: Việc giới hạn tài khoản có thể nhìn thấy số điện thoại của mình. Bạn sẽ có thể kiểm soát được thông tin chia sẻ. Từ đó tránh được những cuộc gọi nặc danh, tin nhắn không mong muốn từ người lạ. Từ đó tránh được việc bị làm phiền, quấy rầy.

Ẩn số điện thoại trên telegram
Ẩn số điện thoại trên telegram

III. Cách ẩn số điện thoại trên Telegram

Ẩn số điện thoại trên Telegram giúp bạn tránh được những cuộc gọi, tin nhắn không mong muốn. Đồng thời có thể bảo mật được thông tin cá nhân. Bạn muốn ẩn số điện thoại nhưng vẫn chưa biết cách. Hãy cùng tham khảo cách ẩn số điện thoại trên Telegram dưới đây.

– Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Telegram trên điện thoại. Chọn Settings. Ấn chọn Privacy and Security.

ẩn số điện thoại trên telegram
Chọn Settings

– Bước 2: Ấn vào mục Phone Number

ẩn số điện thoại trên telegram
Phone Number

– Bước 3: Trong mục Who can see my phone number. Chọn Nobody để cài đặt chế độ riêng tư. Sau đó ấn vào dấu tích để hoàn thành cài đặt.

ẩn số điện thoại trên telegram
Chọn Nodody

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn My contact để chỉ có những người trong danh bạ nhìn thấy số điện thoại.

Bạn có thể tham khảo thêm: 

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp cho bạn cách ẩn số điện thoại trên Telegram dễ dàng, nhanh chóng. Hi vọng thông tin bài viết cung cấp sẽ giúp ích cho bạn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Nhóm:  https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok:  https://www.tiktok.com/@phanmemmktmarketing

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0379.998.457