5 Cách đăng bài bán hàng trên Facebook cá nhân hiệu quả

Bán hàng trên Facebook cá nhân là hình thức kinh doanh miễn phí đem lại hiệu quả cao. Vì thế mà rất nhiều nhà kinh doanh online Facebook. Đã tìm cách đăng bài bán hàng trên Facebook cá nhân để tăng hiệu quả bán hàng. Cách đăng bài bán hàng trên Facebook cá nhân như thế nào để hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn.

I. Cách đăng bài bán hàng trên Facebook cá nhân để làm gì?

Cách đăng bài bán hàng trên Facebook cá nhân được xem là một phương pháp bán hàng hiệu quả. Được nhiều chủ kinh doanh online lựa chọn. Bởi nhiều lợi ích mà nó mang lại.

– Độ tin cậy cao hơn fanpage

Khi bạn sử dụng Facebook cá nhân cho mục đích bán hàng. Thì khách hàng sẽ dễ tìm hiểu bạn, biết bạn là ai, biết một số thông tin cá nhân cơ bản của bạn. Vì thế họ sẽ an tâm và tin tưởng mua hàng của bạn hơn.

– Tăng khả năng đề xuất tìm kiếm

Bài viết trên tài khoản cá nhân luôn được Facebook ưu tiên hiển thị nhiều hơn so với fanpage hay group. Và lượng người tiếp cận tự nhiên sẽ cao hơn nhiều lần.

– Không tốn chi phí chạy quảng cáo

Bạn có thể tự do đăng bài quảng bá, bán hàng trên trang Facebook cá nhân của mình. Để giúp tăng độ nhận diện thương hiệu, sản phẩm, tăng doanh số bán hàng. Mà không mất bất cứ chi phí chạy quảng cáo nào. Tuy nhiên, bạn không nên đăng quá nhiều bài viết cùng một lúc. Vì như vậy sẽ khiến cho bạn dễ bị check spam và làm mất niềm tin của khách hàng.

Cách đăng bài bán hàng trên Facebook cá nhân

II.  5 Cách đăng bài bán hàng trên Facebook cá nhân hiệu quả

Với những lợi ích to lớn mà đăng bài bán hàng trên Facebook cá nhân mang lại. Chắc hẳn, bạn sẽ thắc mắc là có cách đăng bài bán hàng trên Facebook cá nhân nào hiệu quả? Bạn có thể dễ dàng bán hàng hiệu quả theo 5 cách dưới đây.

1. Tăng lượng follow và bạn bè trên Facebook cá nhân

Một trong những cách cực kỳ hữu ích để đăng bài bán hàng trên trang cá nhân hiệu quả. Đó là tăng số lượng theo dõi và bạn bè của bạn trên Facebook. Bạn sở hữu bao nhiêu bạn bè. Đồng nghĩa với việc có bấy nhiêu lượt theo dõi và nguồn lực seeding tiềm năng. Bạn có thể tham khảo cách hack sub Facebook thật để hỗ trợ cho hoạt động của mình.

2. Livestream bán hàng trên Facebook

Livestream là một hình thức bán hàng online hiệu quả nhất. Đây là xu hướng được nhiều người áp dụng và đạt được kết quả thành công. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối internet để bắt đầu buổi livestream của mình. Lưu ý rằng, nếu bạn không có người hỗ trợ quay video livestream. Bạn nên sử dụng camera trước để có thể dễ dàng quan sát và điều chỉnh để buổi phát sóng diễn ra suôn sẻ.

3. Thường xuyên trả lời câu hỏi, bình luận của khách hàng dưới các bài đăng

Việc làm này sẽ giúp cho bạn có thể kịp thời giải đáp những thắc mắc của khách hàng. Khiến họ cảm thấy được quan tâm hơn và níu giữ họ mua hàng của bạn nhiều hơn. Đây là cách đăng bài bán hàng trên Facebook cá nhân quan trọng. Bởi nếu bạn để khách chờ đợi quá lâu thì họ sẽ mất kiên nhẫn và không còn hứng thú với bạn nữa.

Cách đăng bài bán hàng trên Facebook cá nhân

4. Tạo content thu hút

Một yếu tố cũng quan trọng không kém đó là tạo content bán hàng thu hút. Bài viết với nội dung hấp dẫn, cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng. Sẽ là chìa khóa giúp bạn níu chân khách hàng dừng lại tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm. Từ đó giúp tăng cơ hội bán sản phẩm.

5. Sử dụng phần mềm MKT Post

Ngoài những cách được nêu ở trên, bạn cũng có thể sử dụng công cụ hỗ trợ. Để đăng bài bán hàng trên trang cá nhân được hiệu quả hơn. Có rất nhiều phần mềm giúp bạn làm điều này. Tuy nhiên, MKT Post là giải pháp được nhiều người tin dùng và bạn có thể thử. Phần mềm với nhiều tính năng vượt trội như:

– Quản lý số lượng lớn tài khoản Facebook không giới hạn

– Đăng bài lên trang cá nhân tự động cho các tài khoản vệ tinh

– Theo dõi lịch sử đăng bài

– Tự động tương tác tài khoản theo kịch bản có sẵn như người dùng thật

– Tự động bình luận dưới bài viết

– Tự động mở khóa tài khoản khi bị checkpoint

Cách đăng bài bán hàng trên Facebook cá nhân

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin về cách đăng bài bán hàng trên Facebook cá nhân hiệu quả. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0379.998.457