Cách đăng bài Facebook không bị bóp tương tác hiệu quả nhất 2023

Bán hàng online không giống như cách chúng ta mời chào ở ngoài chợ để kiếm lợi nhuận. Thực tế, bán hàng online là cách chúng ta sử dụng internet và mạng xã hội để tiếp cận khách hàng. Đăng bài Facebook cũng là hình thức góp phần gia tăng doanh thu. Tuy nhiên, cách đăng bài Facebook không bị bóp tương tác thì rất hiếm người biết đến. 

Vậy bài viết này cho chúng ta biết gì về cách đăng bài Facebook hiệu quả? Hãy theo dõi bài viết này để thấu hiểu sâu hơn vấn đề này nhé!

I. Tại sao bài đăng Facebook bị bóp tương tác?

Thật dễ dàng khi bắt đầu suy nghĩ về việc sử dụng Facebook để kinh doanh online. Nhưng đâu có phải ai cũng sẽ thành công khi chưa có một chiến dịch cụ thể nào. Để có thể vận hành một công việc theo ý muốn của mình đầu tiên chúng ta cần thấu hiểu bản chất của nó. 

Cách đăng bài facebook không bị bóp tương tác

Facebook là một nền tảng có số lượt tải và người dùng hàng đầu thế giới. Cũng vì là một nền tảng lớn nên các chính sách của Facebook luôn được update và bảo mật. Điều đó giúp  người dùng luôn an tâm mỗi khi sử dụng. 

Tuy nhiên điều đó lại là trở ngại và là bài toán khó đối với các nhà kinh doanh online. Bởi lẽ, điều đó làm cho việc tiếp cận khách hàng của họ bị hạn chế. Điển hình nhất cho trường hợp này chính là Facebook bị bóp tương tác do vi phạm chính sách.

Một số nguyên nhân cơ bản dẫn đến bài đăng Facebook bị bóp tương tác như:

  • Nội dung bài đăng kém chất lượng: Các bài đăng mang tính copy/chứa các từ ngữ thô tục sẽ dẫn đến ít tương tác và đôi khi có thể sẽ bị khóa tài khoản tạm thời. 
  • Spam quá nhiều: Đây là tình trạng thường gặp vì spam ồ ạt và lặp lại quá nhiều lần cho một nội dung. Như vậy được xem như tài khoản ảo và có hành vi vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. 
  • Chia sẻ đường link không rõ nguồn gốc cũng là trường hợp dẫn đến bài đăng bị bóp tương tác. 

Thật vậy, làm thế nào để đăng bài hiệu quả và an toàn? Hãy theo dõi phần tiếp theo để biết cách đăng bài Facebook không bị bóp tương tác nhé!

II. Cách đăng bài Facebook không bị bóp tương tác hiệu quả nhất

Facebook bị bóp tương tác không phải vấn đề quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, việc thường xuyên xảy ra sẽ khiến hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp bị gián đoạn. Vì vậy họ luôn phải tìm cho mình cách để giải quyết tình trạng này một cách nhanh nhất. 

Dưới đây là top 5 cách đăng bài Facebook không bị bóp tương tác bạn nên thử.

1. Không sửa lại nội dung bài đăng sau khi đã ấn đăng

Nhiều người do quá quan tâm đến deadline mà đã đăng các bài viết đối phó với ý tưởng đăng đúng giờ mà mình vẫn có thể sửa lại content. Tuy nhiên, đấy là một ý tưởng sai lầm bởi lẽ Facebook luôn thắt chặt các chính sách nhằm đảm bảo những nội dung tốt nhất cho người đọc. 

Cách đăng bài facebook không bị bóp tương tác

Nếu hạn chế tối đa các chi tiết trước khi đăng sẽ giúp ích rất nhiều cho hiệu quả bài đăng của bạn. Vì vậy, bạn hãy kiểm tra kĩ lưỡng các nội dung trước khi xuất bản nhé!

2. Tương tác tích cực với bạn bè trên Facebook

Thường xuyên hoạt động trên Facebook bạn sẽ dễ dàng có nhiều lượt tương tác cho mỗi lần đăng bài của mình. Điều này như một tín hiệu để khai báo với Facebook rằng họ thường xuyên có hoạt động trên trang. 

Nếu bạn đang có lượng tương tác lớn nhưng một thời gian không quan tâm đến tài khoản thì hiển nhiên khi hoạt động lại bạn sẽ không thể giữ tương tác như trước. Vì vậy, mỗi ngày bạn nên dành một chút thời gian cho việc chăm sóc tài khoản của mình. Nhờ đó bạn sẽ không phải lo mất tương tác mỗi khi đăng bài. 

3. Lựa chọn khung giờ vàng để đăng bài

Đăng bài vào khung giờ vàng hiện nay đang là xu hướng của rất nhiều người trên Facebook. Không những thế các nền tảng lớn cũng được người dùng áp dụng nhằm mục đích tăng tương tác cho cho mình. Hình thức này được rất nhiều người áp dụng và thành công.

Cách đăng bài facebook không bị bóp tương tác

Theo các nguồn tin đến từ các nguồn uy tín thì các khung giờ trưa(11h30-12h30); tối(21h-22h30) sẽ là khoảng thời gian nhiều người sử dụng mạng xã hội nhất. Bạn hãy thử áp dụng để test hiệu quả của nó nhé!

4. Nội dung bài đăng hữu ích, không quá tập trung vào bán hàng

Sử dụng các content chuẩn theo một công thức đặt sẵn các bài đăng của bạn sẽ trở nên tối ưu và uy tín hơn đối với người dùng. Một trang mạng có ích đối với người xem khi họ truyền tải được các giá trị và giải quyết được nỗi đau của khách hàng. 

Để có thể dễ dàng kết nối khách hàng với doanh nghiệp thì bạn không nên đăng tập trung vào content bán hàng. Bạn nên đan xen vào các content có giá trị ngoài lề, đặc biệt là sử dụng các từ/cum từ hot trend. Điều đó sẽ giúp trang của bạn nổi tiếng được nhiều người biết đến hơn.

5. Sử dụng giải pháp marketing để tăng tương tác Facebook

Để có lượng tương tác lớn người ta thường sử dụng các hình thức khác nhau. Tuy nhiên nhờ sự phát triển của công nghệ những nhà marketing có thể sử dụng các công nghệ tiên tiến như các tool phần mềm hỗ trợ. 

Cách đăng bài facebook không bị bóp tương tác

Điều này gần như trở thành xu hướng đối với những nhà kinh doanh online bởi sự thuận tiện của nó. Một số phần mềm được sử dụng nhiều nhất hiện nay như:

Trên đây là tất cả những thông tin về cách đăng bài Facebook không bị bóp tương tác uy tín và hiệu quả nhất 2023 mà phần mềm MKT mốn giới thiệu cho bạn. Còn chờ gì mà không áp dụng ngay các bí thuật này cho bản thân mình. Cảm ơn bạn đã quan tâm. Chúc bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@phanmemmktmarketing

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0379.998.457