Cách hack lượt theo dõi trên Facebook bằng máy tính miễn phí 2023 

Bạn đang sử dụng Facebook, bạn muốn tài khoản mình có nhiều lượt follow. Để bài viết của bạn gây được ấn tượng, nhiều lượt tương tác. Bạn có thể tìm hiểu các cách hack lượt theo dõi trên Facebook. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn các cách để hack lượt theo dõi trên Facebook đơn giản, nhanh chóng.

I. Hack lượt theo dõi trên Facebook là gì?

Facebook là một trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Đối với những người quan tâm đến lượt tương tác bài viết của mình trên Facebook. Thì ngoài số lượng thử react, số lượt follow cũng được quan tâm. Trước khi tìm hiểu cách hack lượt theo dõi trên Facebook, bạn trước hết phải hiểu về khái niệm và lợi ích của việc này.

Lượt theo dõi hay chúng ta thường gọi là follow. Một tài khoản có nhiều người follow sẽ giúp tăng độ tin cậy và có được sự tin tưởng của người dùng. Để tài khoản đáng tin cậy, nhiều người chủ tài khoản đã sử dụng nhiều cách hack lượt theo dõi trên Facebook của mình. Hack follow là việc sử dụng những công cụ, phần mềm để hỗ trợ tăng lượng follow một cách tự động, hàng loạt.

Cách hack lượt theo dõi trên Facebook bằng máy tính

Tăng lượt follow cũng giống như tăng seeding bài viết. Nó mang lại nhiều lợi ích cho tài khoản. Có thể kể đến như:

  • Giúp cho tài khoản của bạn tăng độ ảnh hưởng, nổi tiếng trên cộng đồng người dùng Facebook
  • Tăng độ uy tín, đáng tin của tài khoản. Đặc biệt là đối với những tài khoản sử dụng để kinh doanh online trên Facebook. Tài khoản bán hàng sở hữu lượng follow lớn. Sẽ giúp tạo niềm tin tưởng của khách hàng về chất lượng, sự uy tín sản phẩm của bạn. Ngoài ra, đây còn là cách giúp cho bạn không phải tốn tiền phí quảng cáo cho sản phẩm, thương hiệu của mình.
  • Giúp tăng độ nhận diện, phổ biến của sản phẩm, thương hiệu tới nhiều người. Bởi những người theo dõi tài khoản của bạn, họ sẽ có thể theo dõi được những bài viết mà bạn đăng. Nhờ đó mà bài viết sẽ tăng được lượng tương tác.
  • Ngoài ra, nếu Facebook giới hạn số lượng bạn bè thì lượt follow lại không bị giới hạn. Bạn có thể tùy chỉnh số lượng follow Facebook cá nhân để phù hợp với mục đích của bạn.

II. Cách hack lượt theo dõi trên Facebook bằng máy tính với MKT Care

Thông thường, lượt theo dõi Facebook thường được đến từ 3 nguồn. Đó là:

–  Chính người chủ sở hữu thật của tài khoản đó ấn nút follow tài khoản Facebook của bạn. Nếu chỉ muốn cập nhật những bài viết trên Facebook mà không kết bạn. Thì người dùng có thể ấn nút follow tài khoản mình muốn.

– Số lượng lời mời kết bạn chưa được chấp nhận, chuyển thành chế độ follow. Trường hợp này là những tài khoản gửi lời kết bạn nhưng chưa được xác nhận. Sẽ tự động được chuyển sang chế độ follow.

– Người dùng Facebook sử dụng phần mềm, công cụ để thiết lập lượt follow ảo. Đây chính là cách hack lượt theo dõi trên Facebook. Với cách này, phần mềm MKT Care sẽ giúp bạn hack lượt theo dõi một cách nhanh chóng, hàng loạt mà không mất nhiều thời gian. Đây sẽ là giải pháp hữu ích được nhiều người tin tưởng sử dụng bởi các tính năng nổi trội.

Hack lượt theo dõi trên Facebook

1. Cơ chế hack lượt theo dõi trên Facebook miễn phí của MKT Care

MKT Care là phần mềm nuôi nick Facebook tự động, là cách hack lượt theo dõi trên Facebook được nhiều người tin dùng. Giúp cho người dùng có thể thực hiện chăm sóc tài khoản Facebook không giới hạn số lượng. Ứng dụng vào việc hack lượt follow trên Facebook, sau khi bạn đưa những tài khoản Facebook của mình vào phần mềm để tiến hành chăm sóc. Phần mềm sẽ thiết lập một tiến trình cho các nick này. Giúp bạn tự động kết bạn một cách hàng loạt theo tệp Facebook, UID bất kỳ. Tự đồng đồng ý kết bạn, hủy kết bạn nếu không phù hợp.

Nhờ việc tự động kết bạn cho các nick được nuôi, số lượng theo dõi trên các tài khoản này sẽ tăng tương ứng với số bạn bè được kết bạn. Ngoài tính năng này, phần mềm MKT Care còn có nhiều tính năng nổi bật khác như:

– Quản lý tài khoản số lượng lớn

– Hỗ trợ cập nhật thông tin nick nhanh chóng, đơn giản

– Giúp đăng bài, chăm sóc tài khoản, tương tác tự động

– Hỗ trợ tự động mở checkpoint

– Nhắn tin hàng loạt cho khách hàng tiềm năng

– Lên lịch tương tác tự động cho hàng nghìn tài khoản

– Hỗ trợ seeding video, livestream

Phần mềm MKT Care

2. Hướng dẫn cách hack lượt theo dõi trên Facebook với MKT Care

Để có thể sử dụng phần mềm MKT Care để ứng dụng vào cách tăng lượt theo dõi trên Facebook của mình. Bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây.

– Bước 1: Tải phần mềm MKT Care về máy tính. Liên hệ đội ngũ hỗ trợ phần mềm MKT Care để được cấp tài khoản.

Đăng nhập vào phần mềm MKT Care trên máy tính

– Bước 2: Trên màn hình chính của phần mềm, vào mục Thiết lập hành động và ấn vào kết bạn.

– Bước 3: Trong mục Tạo kịch bản tương tác mới. Bạn ấn vào kết bạn theo UID. Sau đó, nhấn vào UID list để chọn tệp chứa UID tài khoản mà bạn muốn tăng follow rồi ấn Lưu.

Thiết lập hành động

– Bước 4: Chuyển sang tab Quản lý tài khoản, chọn những nick mà bạn muốn sử dụng để kết bạn tăng follow. Ấn chuột phải, tại mục Chọn kịch bản tương tác ấn vào Kết bạn – tăng follow. Cuối cùng chọn Start để bắt đầu. 

Hoàn tất quy trình

Thực hiện xong 4 bước trên, cách hack lượt theo dõi trên Facebook sẽ được hoàn thành và thiết lập thành công.

Trên đây là nội dung chia sẻ về cách hack lượt theo dõi trên Facebook nhanh chóng, đơn giản. Bạn đọc tham khảo và ứng dụng ngay vào công việc của mình. Hi vọng bài viết đã mang lại những nội dung hữu ích cho bạn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Nhóm:  https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok:  https://www.tiktok.com/@phanmemmktmarketing

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0379.998.457