3 cách lấy mã giảm giá trên Tiktok shop đơn giản

Cách lấy mã giảm giá trên Tiktok chắc hẳn đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Đây được coi là một cách phổ biến được nhiều người săn đón với mục đích có thể giảm chi phí mua hàng. Tuy nhiên, vì Tiktok shop còn là kênh bán hàng khá mới, nên có thể sẽ nhiều người chưa biết cách lấy mã giảm giá trên Tiktok. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn 3 cách lấy mã giảm giá trên Tiktok cực đơn giản. 

I. 3 cách lấy mã giảm giá trên Tiktok shop

Tiktok là nền tảng được ra mắt khá lâu, nhưng Tiktok shop lại là kênh bán hàng mới được cho ra mắt dạo gần đây. Với kênh bán hàng này, bạn có thể tha hồ mua sắm trực tuyến, lựa chọn sản phẩm phù hợp. Cũng giống như các sàn thương mại điện tử khác như Shopee, Lazada, Tiki,… Tiktok shop cũng đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng. Mã giảm giá trên Tiktok shop cũng khá đa dạng và hấp dẫn. Để biết cách lấy mã giảm giá Tiktok shop, bạn hãy tham khảo 3 cách lấy mã giảm giá trên Tiktok shop đơn giản trong bài viết dưới đây.

cách lấy mã giảm giá trên tiktok
Cách lấy mã giảm giá trên Tiktok shop

1. Cách lấy mã giảm giá trên Tiktok shop ở mục đề xuất

– Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Tiktok. Sau đó, ấn vào mục Đơn hàng của tôi => Chọn Phiếu giảm giá của bạn.

cách lấy mã giảm giá trên tiktok
Cách lấy mã giảm giá trên Tiktok

– Bước 2: Màn hình sẽ hiện ra những phiếu giảm giá bạn chưa sử dụng. Sau đó, bạn có thể Áp mã hoặc lướt xuống mục Ưu đãi đề xuất để lựa chọn mã giảm giá.

2. Cách lấy mã giảm giá trên Tiktok shop ở mục đã sử dụng

– Bước 1: Đăng nhập tài khoản Tiktok. Ấn mục Đơn hàng của tôi => Phiếu giảm giá của bạn

– Bước 2: Chọn mục Đã dùng => Nhận phiếu giảm giá. Sau đó, chọn vào Lấy mã từng sản phẩm bạn muốn.

cách lấy mã giảm giá trên tiktok
Cách lấy mã giảm giá trên Tiktok

3. Cách lấy mã giảm giá trên Tiktok shop đối với đơn hàng đầu tiên

Đối với những người sử dụng Tiktok shop lần đầu tiên, thì sẽ có nhiều mã giảm giá hấp dẫn hơn. Bạn sẽ được miễn phí vận chuyển cho đơn hàng đầu. Để lấy mã giảm giá, bạn cần thực hiện các bước sau: 

– Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok. Tìm shop mà mình muốn mua hàng của họ. Ấn chọn giỏ hàng => Chọn sản phẩm muốn mua.

– Bước 2: Chọn vào mục Phiếu giảm giá. Ấn chọn các phiếu nếu có và mua ngay.

cách lấy mã giảm giá trên tiktok
Cách lấy mã giảm giá trên Tiktok

II. Một số lưu ý khi lấy mã giảm giá trên Tiktok shop

Trước khi thực hiện cách lấy mã giảm giá trên Tiktok shop. Bạn cần lưu ý một số điều sau.

– Thời hạn sử dụng: Một số mã giảm giá có thể giới hạn thời gian sử dụng. Vậy nên, bạn cần xem xét thời gian sử dụng của mã giảm giá trước khi tiến hành áp dụng nhé.

– Điều kiện sử dụng: Mã giảm giá có thể có các điều kiện sử dụng như giới hạn sản phẩm, giá trị đơn hàng tối thiểu hoặc chỉ áp dụng cho các sản phẩm cụ thể. Hãy đọc kỹ điều kiện sử dụng để có thể chọn mua sản phẩm phù hợp với mã.

– Sử dụng mã giảm giá đúng cách: Để sử dụng mã giảm giá, bạn sẽ cần nhập mã vào trang thanh toán khi đặt hàng. Vì vậy hãy đảm bảo rằng, bạn nhập mã chính xác.

– Không sử dụng quá nhiều mã giảm giá: Thỉnh thoảng, chủ kinh doanh sẽ giới hạn số lần sử dụng mã giảm giá của bạn. Do đó, hãy sử dụng mã giảm giá một cách hợp lý, không nên quá lạm dụng.

– Xác nhận giá trị mã giảm giá: Nếu bạn gặp sự cố khi áp dụng mã giảm giá, hãy liên hệ với người bán để được hỗ trợ. 

Xem thêm:

Bài viết trên đây đã chia sẻ cho bạn 3 cách lấy mã giảm giá Tiktok shop hiệu quả. Hi vọng, bài viết sẽ giúp ích cho hoạt động mua sắm của bạn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0379.998.457