Cách mở hạn chế tin nhắn trên Messenger nhanh nhất 2023

Cách mở hạn chế tin nhắn trên Messenger là câu hỏi mà nhiều người dùng Facebook thắc mắc. Bạn muốn gỡ bỏ hạn chế tin nhắn trên Messenger nhưng không biết cách. Bạn đã thử nhiều cách nhưng vẫn không được. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách mở hạn chế tin nhắn trên Messenger hiệu quả.

I. Hạn chế tin nhắn trên Messenger là gì?

Hạn chế tin nhắn trên Messenger là một tính năng mới của Facebook. Tính năng này cho phép bạn chọn những người có thể gửi tin nhắn cho bạn. Bao gồm bạn bè, bạn chung nhóm hoặc bất cứ ai trong danh sách bạn bè. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tùy chỉnh cài đặt để chặn tin nhắn từ những người không nằm trong danh sách bạn bè của bạn. 

Khi bạn đang online Facebook, thì người mà bạn hạn chế tin nhắn sẽ không biết thời điểm mà bạn hoạt động cũng như đọc tin nhắn. Một điểm thú vị khác là khi bạn mở hạn chế tin nhắn trên Messenger đối với một người. Thì người đó sẽ không nhận được thông báo về hoạt động này.

Cách hạn chế tin nhắn trên Messenger thường được người dùng Facebook áp dụng. Khi không muốn bị làm phiền bởi các tin nhắn spam Facebook. Hoặc đơn giản là không muốn xem tin nhắn từ người mà mình không thích.

cách mở hạn chế tin nhắn trên messenger
Cách mở hạn chế tin nhắn trên Messenger

Xem thêm:

II. Có xem được tin nhắn bị hạn chế trên Messenger không?

Bạn tò mò nếu mở hạn chế tin nhắn trên Messenger, nếu vẫn muốn đọc tin nhắn người kia gửi đến. Thì có thể đọc tin nhắn đó hay không. Câu trả lời là. Mặc dù không nhận được thông báo về tin nhắn. Cũng như việc đoạn chat sẽ không hiển thị trên Messenger. Nhưng bạn vẫn có thể xem tin nhắn từ người bị bạn hạn chế. Để xem tin nhắn khi chưa có cách mở hạn chế tin nhắn trên Messenger. Bạn thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Truy cập vào Messenger => Chọn vào hình tròn ảnh đại diện => Chọn mục Quyền riêng tư

cách mở hạn chế tin nhắn trên messenger
Chọn Quyền riêng tư

– Bước 2: Tìm tài khoản mà bạn đã hạn chế => Bấm chọn vào tài khoản đó. Nội dung tin nhắn sẽ được hiển thị ngay sau đó.

cách mở hạn chế tin nhắn trên messenger
Chọn tài khoản đã bị hạn chế

Thực hiện xong hai bước hướng dẫn trên. Bạn đã có thể xem tin nhắn của người mà bạn hạn chế trên Messenger nhanh chóng.

III. Cách mở hạn chế tin nhắn trên Messenger nhanh chóng

Khi bạn không muốn hạn chế tin nhắn người khác nữa. Bạn muốn mở hạn chế tin nhắn trên Messenger nhưng không biết cách. Bạn đã thử tìm hiểu nhưng vẫn không tìm được. Vậy hãy cùng theo dõi hướng dẫn các bước để mở hạn chế tin nhắn trên Messenger dưới đây.

– Bước 1: Truy cập vào Messenger. Chọn vào biểu tượng ảnh đại diện => Chọn Quyền riêng tư.

cách mở hạn chế tin nhắn trên messenger
Chọn mục ảnh đại diện

– Bước 2: Chọn tài khoản bạn muốn mở hạn chế tin nhắn => Chọn Bỏ hạn chế để hoàn tất.

cách mở hạn chế tin nhắn trên messenger
Chọn Bỏ hạn chế

Chỉ với 2 bước cực kỳ đơn giản. Bạn đã có thể thực hiện cách mở hạn chế tin nhắn trên Messenger hiệu quả.

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp cho bạn hướng dẫn cách mở hạn chế tin nhắn trên Messenger chỉ 1 phút. Hi vọng, với những thông tin trên. Bạn sẽ áp dụng hiệu quả vào hoạt động của mình.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0379.998.457