Cách nuôi nick facebook không bị checkpoint mới nhất 2023

Nuôi nick Facebook để làm gì? Có những cách nuôi nick Facebook không bị checkpoint như thế nào? Đây là 2 câu hỏi mà những người sử dụng Facebook vẫn còn đang băn khoăn. Phần mềm MKT sẽ chia sẻ chi tiết những cách nuôi nick Facebook không bị checkpoint trong bài viết dưới đây. Cùng xem nhé!

I. Nuôi  nick Facebook để làm gì?

Việc nuôi nick Facebook có thể có nhiều mục đích khác nhau, có thể là để quảng cáo sản phẩm, xây dựng thương hiệu, tăng tương tác, tìm kiếm thông tin, giải trí hoặc kết nối với bạn bè, đồng nghiệp, đối tác kinh doanh. Tuy nhiên, việc nuôi nick Facebook phải tuân thủ các quy định của Facebook và không vi phạm các quy tắc của mạng xã hội này.

Nuôi nick Facebook để làm gì?

II. Cách nuôi nick Facebook không bị checkpoint hiệu quả

1. Tạo tài khoản ảo

Trước khi bắt đầu quy trình nuôi các tài khoản Facebook ảo để nick Facebook không bị checkpoint, điều cần thiết là phải sở hữu một số lượng tài khoản đáng kể. Điều này đòi hỏi bạn phải tạo ra không chỉ một tài khoản mà là một số lượng lớn hơn nhiều. Để tạo tài khoản Facebook ảo, bạn có thể sử dụng số điện thoại hoặc địa chỉ email. Nếu bạn cần tạo nhiều tài khoản Facebook ảo, hãy lưu ý một số vấn đề sau: 

 • Nên sử dụng địa chỉ email tạm thời hoặc số điện thoại của nhà mạng để tránh tốn kém, hoặc sử dụng sim sinh viên, sim giá rẻ để có thể reg được tài khoản Facebook (bởi vì 1 sim có thể reg được nhiều nick). 
 • Bạn nên sử dụng một file excel để lưu trữ thông tin tài khoản, giúp cho việc quản lý trở nên dễ dàng hơn. 

2. Xây dựng thương hiệu

Sau đó, hãy tạo và khẳng định “thương hiệu” cho tài khoản của bạn bằng cách đảm bảo đồng nhất thông tin về giới tính, hình ảnh, tên và địa chỉ trên toàn bộ tài khoản. Tiếp theo đó, để xây dựng và định vị thương hiệu cho tài khoản của mình, hãy đảm bảo rằng thông tin về giới tính, hình ảnh, tên và địa chỉ được đồng nhất trên toàn bộ tài khoản. 

Dưới đây là một số lưu ý để người dùng Facebook có thể xây dựng thương hiệu cho nick để thực hiện cách nuôi nick Facebook không bị checkpoint hiệu quả:

 • Thường xuyên đăng ảnh về 1 chủ đề. Nếu bạn đăng ảnh cá nhân thì bạn cần đăng ảnh rõ ràng, nổi bật và sử dụng hình ảnh về một người nhất định để AI của Facebook có thể nhận diện. 
 • Người dùng Facebook nên tạo tài khoản có giới tính nam và hạn chế sử dụng ảnh nữ làm avatar hoặc cover. Vì tại Việt Nam, có rất nhiều tài khoản fake hot face nữ và ca sĩ nữ, khi một tài khoản nữ mới được tạo, có khả năng rất cao là Facebook sẽ chú ý và kiểm tra. Thậm chí, nếu tài khoản của bạn không được xác nhận đúng danh tính, rất dễ bị Facebook xóa bỏ.

3. Thống nhất nội dung

Để nuôi nick Facebook không bị checkpoint thì bạn cần đưa ra kế hoạch xây dựng nội dung cho tài khoản Facebook ảo của mình. Thường thì, sau khi tạo tài khoản, nhiều người sẽ vội vàng đăng bài và chỉ tập trung vào việc chia sẻ bài từ các trang trên tài khoản của mình. Tuy nhiên, điều này không chỉ khiến cho trang Facebook của bạn trông thiếu chuyên nghiệp hơn mà còn ảnh hưởng đến chất lượng nội dung thiếu giá trị, nghèo nàn. 

Bắt buộc phải xây dựng nội dung cho Facebook để nick facebook không bị checkpoint hiệu quả:

 • Để tăng hiệu quả cho tài khoản Facebook, bạn nên đăng bài viết, ảnh và tag bạn bè cũng như check-in tại địa điểm.
 • Có thể sử dụng nhiều loại đa phương tiện trên fanpage như text, ảnh, video, Infographic, livestream để thu hút sự chú ý của khán giả.
 • Tương tác trên các bài viết và tin nhắn giúp tránh bị nghi ngờ về tính xác thực của tài khoản.
 • Làm việc với các liên lạc đáng tin cậy để kết nối các tài khoản, giúp tăng độ tin cậy và bảo vệ tài khoản tốt hơn.
Thống nhất nội dung

4. Duy trì tương tác

Sau khi tạo một tài khoản Facebook giả và đăng bài thường xuyên, bạn cần tăng tính tương tác cho tài khoản của mình. Điều này giúp Facebook xác định bạn là một người dùng thực sự, thể hiện sự tương tác với các tài khoản khác. Cách để tạo nick Facebook không bị checkpoint là điều bạn cần tìm hiểu kỹ. 

Để thực hiện điều này, bạn nên dành thời gian hàng ngày để:

 • Tham gia các group tương tác cao và tương tác (like, share, comment) trên một số bài viết.
 • Hãy ấn nút “Thích” và tương tác với các trang đó.
 • Tìm kiếm và kết bạn với nhiều người để tăng cơ hội kết nối với khách hàng.
 • Nên chủ động đề cập tên bạn bè trong các bài viết của mình.
Duy trì tương tác để nick Facebook không bị checkpoint

5. Xác minh tài khoản

Xác minh tài khoản Facebook là quá trình để đảm bảo rằng bạn là chủ sở hữu hợp pháp của tài khoản đó. 

Xác minh tài khoản

Để nuôi nick Facebook không bị checkpoint, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Cập nhật thông tin cá nhân: Hãy đảm bảo rằng thông tin cá nhân trên tài khoản của bạn là chính xác và đầy đủ. Điều này bao gồm tên, ảnh đại diện, ngày sinh và số điện thoại. Cung cấp thông tin chính xác sẽ giúp xác minh tài khoản dễ dàng hơn.
 • Xác minh số điện thoại: Kết nối số điện thoại của bạn với tài khoản Facebook là một cách hiệu quả để xác minh danh tính. Điều này giúp Facebook gửi mã xác minh qua tin nhắn văn bản để bạn xác minh tài khoản. Điều này cũng giúp khôi phục tài khoản nhanh chóng nếu bạn bị mất quyền truy cập.
 • Xác minh email: Nếu bạn chưa làm như vậy, hãy kết nối địa chỉ email của bạn với tài khoản Facebook. Điều này không chỉ giúp bảo mật tài khoản mà còn giúp trong quá trình khôi phục tài khoản nếu cần.
 • Sử dụng tính năng Xác minh hai yếu tố: Bật tính năng xác minh hai yếu tố (two-factor authentication) trong cài đặt bảo mật của tài khoản Facebook. Khi bật tính năng này, bạn sẽ cần nhập mã xác minh được gửi qua tin nhắn hoặc ứng dụng xác minh để đăng nhập vào tài khoản. Điều này tăng cường bảo mật và giúp tránh checkpoint không mong muốn.

6. Fake IP trình duyệt

Để có thể nuôi nick Facebook không bị checkpoint hiệu quả thì bạn cần phải biết đến fake IP trình duyệt. Đây là một điều quan trọng có thể giúp người dùng Facebook tạo ra hàng ngàn nick Facebook ảo dễ dàng, chất lượng để phục vụ bán hàng mà không bị checkpoint, die nick.

Người dùng Facebook cần phải đăng nhập trên trình duyệt fake IP và thực hiện những điều kiện mà Facebook đưa ra dưới đây khi fake IP:

 • Bạn cần phải xác minh hình ảnh bạn bè
 • Xác minh comment gần nhất
 • Xác minh số điện thoại, email…
Fake IP trình duyệt

III. Hướng dẫn nuôi nick Facebook hàng loạt bằng phần mềm

1. Thông tin tính năng phần mềm nuôi nick MKT Care

Phần mềm nuôi nick Facebook – MKT Care được phát triển bởi công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam và sở hữu vô số tính năng ưu việt trong việc nuôi nick Facebook hàng loạt mà không bị checkpoint.  Dưới đây là những tính năng ưu việt của phần mềm MKT Care:

Phần mềm nuôi nick Facebook không bị checkpoint chỉ bằng click chuột
 • Tự động đăng bài hàng loạt, không bị giới hạn lên profile, group và fanpage. Nhiều tài khoản có thể được cho phép thực hiện cùng một lúc.
 • Tương tác tự động, tăng like Facebook bằng cách cho các tài khoản auto share, like, comment lẫn nhau. Có thể hỗ trợ seeding trong việc livestream, chia sẻ vào group để tăng khả năng tiếp cận.
 • Kết bạn tự động theo UID, khả năng tiếp cận từ nhóm bạn bè  được gợi ý mở rộng đúng tệp khách hàng tiềm năng theo cách tối ưu.
 • Tự động mở Checkpoint Facebook dưới dạng hình ảnh, ngày sinh,…
 • Các bài viết được quản lý theo danh mục, thêm và có thể chỉnh sửa bài viết dễ dàng.
 • Số lượng lớn nick Facebook được nuôi có thể đồng bộ với các phần mềm khác của MKT. Nuôi nick Facebook trên trình duyệt máy tính, hoạt động nhiều luồng đảm bảo an toàn.

2. Cách nuôi nick Facebook không bị checkpoint bằng MKT Care

Để có thể nuôi nick Facebook không bị checkpoint bằng MKT Care thì bạn phải thực hiện các bước sau: 

 • Bước 1: Tải MKT Care. Sau khi tải về thì nhấn chuột phải vào “Install”
 • Bước 2: Đăng nhập vào phần mềm MKT Care
Đăng nhập phần mềm MKT Care
 • Bước 3: Mở tab “Thêm danh mục”→  Nhấn chọn “+”. Sau đó chọn “ Tên danh mục” →  điền thông tin “Tên nhóm”
Thêm tài khoản
 • Bước 4: Sao chép nick Facebook theo định dạng UID|pass|2fa để thêm vào phần mềm  click vào “Lưu lại”.
Nhập nick Facebook
 • Bước 5: Vào mục “ dữ liệu tài khoản” để dán thông tin tài khoản Facebook vào. Nhấn chọn “Nhóm lưu tài khoản”  Nhấn “Lưu” để hoàn tất
 • Bước 6: Thiết lập cấu hình tương tác, like tự động cho nick. Mở “Thiết lập hành động”  Chọn nội dung Vào “Cấu hình seeding bài viết”. Dán link bài viết mà bạn muốn tương tác nick vào ô “Nhập UID”. Chọn tính năng “ Thả cảm xúc” → Start

  Chạy hành động hack like

IV. Kết luận 

Trong bài viết này, phần mềm MKT đã giải đáp chi tiết 2 câu hỏi nuôi nick Facebook để làm gì? Có những cách nuôi nick Facebook không bị checkpoint như thế nào? MKT hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho người dùng Facebook , đặc biệt là những nhà kinh doanh online. 

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0379.998.457