Hướng Dẫn Cách Share Bài Viết Trên Facebook Đơn Giản, Ai Cũng Làm Được

Share (chia sẻ) bài viết là tính năng xuất hiện đã lâu của ứng dụng Facebook. Tuy nhiên, có một số người dùng vẫn gặp khó khăn trong khi thực hiện cách share bài viết trên Facebook hay lại không thể share bài. Vậy nên phần mềm MKT sẽ dành blog này để hướng dẫn và giải đáp cho mọi người về share Facebook. 

I. Cách share bài viết trên Facebook bằng điện thoại và máy tính

Với tính năng share, bạn có thể chia sẻ bài viết mình thích về trang cá nhân, lên các group hoặc qua tin nhắn cho bạn bè. Tuy nhiên ở bài viết này phần mềm MKT sẽ hướng dẫn bạn cách share bài viết trên Facebook về trang cá nhân còn các đối tượng chia sẻ khác (group, tin nhắn) bạn hãy thực hiện tương tự. 

1. Hướng dẫn share bài viết trên Facebook bằng điện thoại

Để thực hiện cách share bài viết trên Facebook bằng điện thoại bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Mở ứng dụng trên Facebook và tìm đến bài viết mà bạn muốn chia sẻ. Tiếp đó chọn biểu tượng Chia sẻ ở góc dưới bên phải bài viết.
 • Bước 2: Chọn Viết bài để chia sẻ bài viết về profile. Cửa sổ mới mở ra, bạn hãy thêm caption cho bài viết tại mục Nói gì đó về liên kết này. Bên cạnh đó bạn cũng có thể gắn thẻ, thêm cảm xúc tại mục Thêm vào bài viết của bạn.
 • Bước 3: Lựa chọn chế độ bài viết (công khai/bạn bè/chỉ mình tôi) tại thanh đầu tiên bên dưới tên Facebook của bạn. Cuối cùng nhấn Đăng
Hướng dẫn cách share bài viết trên Facebook trên điện thoại

2. Cách share bài viết trên Facebook bằng máy tính

Cách share bài viết trên Facebook bằng máy tính được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào bài viết bạn muốn chia sẻ trên Facebook và click biểu tượng Chia sẻ ở góc phải phía dưới màn hình.
 • Bước 2: Bạn có thể chọn Chia sẻ ngay để chia sẻ lên trang cá nhân mà không có caption hay gắn thẻ bạn bè hoặc chọn Chia sẻ lên bảng tin để điều chỉnh thông tin chi tiết về bài viết (caption, gắn thẻ, cảm xúc, điều chỉnh chế độ bài post).
Hướng dẫn chọn cách chia sẻ bài viết Facebook
 • Bước 3: Chọn Đăng để hoàn thiện quá trình share bài. 

II. Cách share bài viết trên Facebook hàng loạt không bị chặn

Khi chia sẻ các bài post trên Facebook với số lượng lớn tài khoản của bạn dễ bị Facebook chặn hoặc các nhóm không duyệt bài. Nhưng từ khi MKT Care ra đời, phần mềm đã trở thành cách share bài viết trên Facebook hàng loạt, đảm bảo thành công.

Ngoài việc auto chia sẻ bài viết, phần mềm MKT Care còn giúp tăng share Facebook thông qua một số chức năng khác là:

 • Tự động tăng like cho các bài post để nâng cao cơ hội được Facebook đề xuất với các tài khoản khác.
 • Auto comment Facebok, tạo ra các đoạn hội thoại bên dưới bài viết như người dùng thật nhằm thu hút sự chú ý của mọi người.
 • Nuôi nick Facebook số lượng lớn để bán hàng, seeding cho fanpage/group.

Hướng dẫn cách share bài viết trên Facebook hàng loạt, không bị chặn:

 • Bước 1: Tải và đăng nhập phần mềm MKT Care theo tài khoản được cấp. Nếu chưa có tài khoản bạn hãy liên hệ hotline 0862.757.222 để được hỗ trợ.
 • Bước 2: Cài đặt cấu hình chia sẻ bài viết.

Chọn mục Share bài viết tại giao diện chính của phần mềm. Tiếp đó nhập ID và nội dung chia sẻ bài viết. Khi nhập nội dung chia sẻ để dạng spin bạn hãy nhập theo cú pháp sau: {Nội dung 1| Nội dung 2…}, giữa 2 nội dung phần cách nhau bằng dấu |.

Kế đến điều chỉnh các thông số cơ bản sao cho phù hợp với ý định chia sẻ bài của bạn: số luồng chạy, khoảng cách giữa 2 tài khoản, số nhóm chia sẻ…

Hướng dẫn thiết lập cấu hình
 • Bước 3: Click vào Start để bắt đầu chạy tính năng share bài viết Facebok. 
Kết quả chạy share bài viết Facebook hàng loạt

III. Tại sao không chia sẻ bài viết trên Facebook được? – Giải đáp

Có một số lý do tại sao bạn có thể không thể chia sẻ bài viết trên Facebook. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến:

 • Bài viết bị giới hạn người xem và bạn không thuộc đối tượng được xem bài viết..
 • Bài post đã bị giới hạn/tắt quyền chia sẻ.
 • Tài khoản Facebook của bạn bị hạn chế tính năng share bài viết.
 • Lỗi kỹ thuật của Facebook.

Như vậy bài viết đã hướng dẫn bạn 3 cách chia sẻ bài viết trên Facebook nhanh chóng, hiệu quả. Đặc biệt là cách share bài viết trên Facebook hàng loạt không bị chặn rất hữu ích đối với những ai đang kinh doanh online. Áp dụng ngay cách share này chắc chắn việc bán hàng của bạn sẽ trở nên hiệu quả hơn. 

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0379.998.457