Cách vô hiệu hóa Facebook trên máy tính đơn giản

Bạn đang thấy mình dành quá nhiều thời gian để lướt Facebook. Bạn cảm thấy việc này ảnh hưởng tới hiệu quả công việc. Bạn muốn tìm cách vô hiệu hóa Facebook trên máy tính nhưng lại không biết cách. Hãy cùng tìm hiểu cách vô hiệu hóa Facebook trên máy tính chi tiết trong bài viết dưới đây.

I. Vô hiệu hóa Facebook để làm gì?

Vô hiệu hóa tài khoản Facebook là việc bạn tạm thời hoặc vĩnh viễn không thể truy cập được vào tài khoản Facebook đó. Việc vô hiệu hóa tài khoản Facebook có thể được thực hiện vì nhiều lý do khác nhau.

Cách vô hiệu hóa Facebook trên máy tính

Một số người muốn vô hiệu hóa tài khoản Facebook của họ để bảo mật tài khoản khi bị đánh cắp. Hoặc không muốn người khác có thể tìm kiếm thông tin cá nhân trên Facebook. Một số người muốn vô hiệu hóa tài khoản Facebook để tập trung cho công việc, cuộc sống cá nhân của họ. Ngoài ra, nhiều người lo lắng về mức độ phụ thuộc của họ vào mạng xã hội. Do đó họ muốn giảm bớt thời gian sử dụng điện thoại. Tuy nhiên, trước khi quyết định cách vô hiệu hóa tài khoản Facebook trên máy tính, bạn nên xem xét kỹ các hậu quả có thể xảy ra. Hãy đảm bảo đã sao lưu tất cả thông tin quan trọng trước khi thực hiện quyết định này. Vậy, vô hiệu hoá Facebook trên máy tính rồi có mở lại được không? Điều này còn tùy thuộc vào trước đó bạn đã vô hiệu hóa Facebook theo cách nào.

Nếu bạn vô hiệu hóa Facebook vĩnh viễn thì bạn sẽ không thể truy cập hay lấy lại tài khoản đó. Vì tài khoản của bạn đã bị xóa vĩnh viễn khỏi nền tảng này. Tuy nhiên, có một số trường hợp hiếm hoi. Bạn có thể yêu cầu Facebook khôi phục tài khoản của bạn. Trong một khoảng thời gian nhất định sau khi vô hiệu hóa. Nếu yêu cầu được chấp nhận, tài khoản của bạn sẽ được khôi phục. Và bạn có thể sử dụng Facebook như bình thường.

Còn trong trường hợp, bạn chỉ vô hiệu hóa Facebook tạm thời thì bạn hoàn toàn có thể truy cập lại tài khoản đó. Tài khoản của bạn chỉ bị tạm ngưng. Thông tin cá nhân của bạn sẽ không được hiển thị. Khi bạn muốn sử dụng Facebook trở lại, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình bình thường và tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt lại.

II. Cách vô hiệu hóa Facebook trên máy tính tạm thời

Để thực hiện cách vô hiệu hóa Facebook trên máy tính tạm thời. Bạn tiến hành theo các bước sau:

– Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook trên máy tính. Ấn vào nút mũi tên ngược ở góc bên phải trên cùng. Chọn Cài đặt & quyền riêng tư.

Cài đặt & quyền riêng tư

– Bước 2: Chọn Cài đặt

Chọn Cài đặt

– Bước 3: Tại mục Thông tin của bạn trên Facebook => Chọn Vô hiệu hóa và xóa

Chọn Vô hiệu hóa và xóa

– Bước 4: Tiếp theo, bạn chọn Vô hiệu hóa tài khoản => Tiếp tục vô hiệu hóa tài khoản.

Chọn Tiếp tục vô hiệu hóa

– Bước 5: Điền mật khẩu bảo mật để xác nhận => Ấn Tiếp tục để hoàn tất.

Nhập mật khẩu để hoàn tất

III. Cách vô hiệu hóa Facebook trên máy tính vĩnh viễn

Thực hiện cách vô hiệu hóa Facebook trên máy tính vĩnh viễn. Bạn thực hiện các bước tương tự như cách vô hiệu hóa Facebook tạm thời. Nhưng, đến bước thứ 4, thay vì chọn Vô hiệu hóa tài khoản. Bạn cần chọn mục Xóa vĩnh viễn tài khoản. Chọn Tiếp tục để hoàn thành.

Chọn Tiếp tục vô hiệu hóa

Xem thêm:

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ cho bạn cách vô hiệu hóa Facebook trên máy tính đơn giản nhất. Hi vọng, với những thông tin được chia sẻ ở trên, bạn có thể thực hiện vô hiệu hóa Facebook của mình thành công.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0379.998.457