MKT Software – Phần mềm đăng bài facebook tự động số lượng lớn

Thay vì dành quá nhiều thời gian và công sức ngỗi seeding và đăng bài trên Facebook. Hiện nay, các doanh nghiệp đã dần chuyển hướng sang công nghệ khi sử dụng các phần mềm đăng bài Facebook tự động để đăng bài. Điều đó giúp họ thành công hơn rất nhiều trong công việc của mình. Thật vậy, hãy cùng Phần mềm MKT tìm hiểu thêm về công cụ này nhé!

I. Phần mềm đăng bài facebook tự động là gì?

Phần mềm đăng bài Facebook tự động

Phần mềm đăng bài Facebook tự động là một công cụ giúp người làm marketing và những nhà kinh doanh online trên Facebook giảm thiểu rất nhiều thời gian và công sức. Hầu hết các công cụ đăng bài số lượng lớn trên Facebook thường được tích hợp rất nhiều tính năng hay. Vì thế nê phần mềm đăng bài Facebook có mức ảnh hưởng không hề nhỏ đối với doanh nghiệp. 

II. MKT Software – phần mềm đăng bài facebook tự động

Phần mềm đăng bài Facebook tự động được ví như cánh tay đắc lực cho đà phát triển của doanh nghiệp. Bởi lẽ phần mềm sở hữu muôn và tính năng hiệu quả hỗ trợ cho hoạt động marketing. Các tính năng của phần mềm có thể giải quyết hầu hết tất cả những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải như: Đăng bài, seeding, tìm kiếm data khách hàng,…

Tuy nhiên, phần mềm nào dược các nhà kinh doanh online đánh giá cao nhất thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết này Phần mềm MKT sẽ giúp bạn tìm ra các phần mềm đăng bài Facebook tự động hiệu quả nhất.

1. Phần mềm đăng bài facebook tự động MKT Viral

Thời đại của công nghệ, chúng ta luôn chạy theo xu hướng để có thể bắt kịp với thời đại. Phần mềm đăng bài Facebook cũng thế cũng sẽ là những phần mềm đăng bài tự động bắt kịp trend nhất để có thể theo kịp hành vi của khách hàng. Do đó phần mềm MKT Viral xuất hiện như một làn gió mới khiến các nhà kinh doanh online vô cùng yêu thích.

MKT Viral sở hữu các tính năng riêng biệt và vượt trội mà bất kì người làm markrting nào cũng mê. Vậy MKT Viral mang những tính năng gì hãy cùng tìm hiểu ngay nhé:

Phần mềm đăng bài Facebook tự động
 • Đăng bài hàng loạt số lượng lớn
 • Tự động seeding cùng chủ đề 
 • Tự động quét data khách hàng tiềm năng tại các Group Facebook
 • Quét và phân tích trên các trang của đối thủ

Không gì có thể Viral hơn phần mềm MKT Viral đã giúp hàng triệu nhà kinh doanh online tăng trưởng doanh số một cách chóng mặt. Đây được xem như phần mềm tốt và hiệu quả nhất hiện nay mà bất cứ ai cũng săn đón.

2. Phần mềm đăng bài facebook tự động MKT Post

Phần mềm đăng bài Facebook tự động

Nếu MKT Post là xu hướng cho các nhà kinh doanh online với rất nhiều tính năng bổ ích thì MKT Post cũng không kém cạnh. Khi phần mềm đăng bài Facebook tự đọng này có độ phủ sóng lớn nhờ mạnh về các bài đăng hiệu quả. Ngoài ra phần mềm còn mang một số tính năng khác như:

 • Phần mềm hỗ trợ đăng tin đa nền tảng số lượng lớn
 • Uptop bài viết lên đầu trang gây sự chú ý, tăng tương tác và tăng tỉ lệ chốt đơn
 • Phần mềm có thể tùy chỉnh cách đăng bài nhanh và hiệu quả cao
 • Báo cáo, thống kê chi tiết rõ ràng cho từng bài đăng 

Bạn sẽ chẳng phải lo ngại phải đăng bài mỗi khi bận việc. Bạn cũng chẳng cần phải lo lắng về cách phân tán các bài viết trên nền tảng Facebook. Đơn giản vì tất cả những gì bạn lo lắng đã có phần mềm đăng bài Facebook tự động MKT Post lo.

3. Phần mềm đăng tin Facebook MKT BĐS

Nếu các phần mềm đăng bài Facebook tự động trên bao hàm tất các các lĩnh vực thì MKT BĐS lại trung thành với lĩnh vực bất động sản. Chúng ta cũng đã biết kinh doanh bất động sản sẽ mang lại cho bạn rất nhiều tiền.

Đăng bài Facebook tự động

Thấu hiểu được điều đó Phần mềm MKT BĐS được ra mắt như chiến thần giúp các nhà kinh doanh trên lĩnh vực này phát triển mạnh mẽ nhờ các tính năng ưu việt của nó như:

 • Tự động quét data khách hàng BĐS
 • Tự động tham gia vào các nhóm có khách hàng BĐS
 • Tự động đăng bài và phân phối bài đăng trên bảng tin của khách hàng tiềm năng.

Sở hữu phần mềm này bạn sẽ không cần lo ngại về cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng của mình. Nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng và tăng trưởng doanh số. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin về phần mềm đăng bài Facebook tự động số lượng lớn mà Phần mềm MKT muốn gợi ý cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm. Chúc bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@phanmemmktmarketing

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0379.998.457