Cách hack sub Facebook thật hiệu quả nhất 2023

Nền tảng Facebook hiện nay được rất nhiều nhà kinh doanh lựa chọn. Để bán sản phẩm cũng như quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình. Cách hack sub Facebook thật cũng là mối quan tâm hàng đầu. Để tài khoản nhận được nhiều sự tương tác và tăng độ uy tín. Thì sub Facebook đóng vai trò quan trọng. Vậy, làm thế nào để hack sub Facebook thật hiệu quả. Cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

I. Hack sub Facebook thật để làm gì?

Sub Facebook hay còn được gọi là follow. Hack sub Facebook thật có thể hiểu là cách hack lượt theo dõi trên Facebook. Đây là hành động làm tăng lượt follow của một tài khoản Facebook. Có hai loại hack sub Facebook. Đó là hack sub Facebook thật và ảo. Hack sub thật sẽ mang lại cho bạn hiệu quả hơn trong việc tiếp cận và bán hàng. Còn đối với hack sub ảo, là việc tăng lượt theo dõi số lượng lớn, hàng loạt chỉ trong vài phút. Tuy nhiên, sẽ rất dễ bị tụt và bạn rất có thể sẽ mất tài khoản nếu không hack cẩn thận.

Bên cạnh đó, hack sub Facebook thật sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích:

– Tăng độ đáng tin cậy cho tài khoản của bạn: Tài khoản cá nhân có nhiều lượt theo dõi sẽ làm tăng độ tin cậy. Nếu những khách hàng mới tiếp cận đến trang cá nhân của bạn. Và nhìn thấy bạn có rất nhiều người theo dõi. Thì họ sẽ càng có niềm tin vào bạn, vào sản phẩm mà bạn đang giao bán.

– Tăng lượt tương tác: Tương tác trên Facebook rất quan trọng trong việc kinh doanh online. Một bài viết, video hay livestream bán hàng nhận được nhiều lượt tương tác. Sẽ giúp cho bài đăng đó tăng thứ hạng tìm kiếm trên Facebook. Từ đó tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

– Tiếp cận gần hơn với nhiều nguồn khách hàng: Sub Facebook là một cách quảng bá sản phẩm, thương hiệu cực hiệu quả. Bằng cách này, mỗi hoạt động trên Facebook của bạn. Đều sẽ được ưu tiên hiển thị lên trang cá nhân của những người theo dõi bạn.

Hack sub Facebook thật

II. Cách hack sub Facebook thật bằng máy tính với phần mềm MKT Care

Thông thường, tăng sub Facebook thật thường đến từ hai nguồn:

– Người khác sẽ trực tiếp ấn vào mục theo dõi trang cá nhân của bạn. Bằng việc này, người dùng không cần phải kết bạn. Mà vẫn có thể theo dõi được các hoạt động trên Facebook của tài khoản mình theo dõi.

– Lời mời kết bạn chưa được chấp nhận tự động chuyển sang trạng thái theo dõi. 

Việc tăng sub Facebook theo phương pháp truyền thống thường mất rất nhiều thời gian. Mà hiệu quả mang lại thì không cao. Bởi thông thường, cách này là người dùng sẽ nhờ bạn bè, người thân xung quanh sử dụng cách trao đổi chéo. Tuy nhiên, với nhu cầu tăng 1000 lượt theo dõi của hiện tại. Thì cách làm này không mấy khả quan. Vì vậy mà hack lượt theo dõi thật tự động bằng phần mềm MKT Care được ưu tiên sử dụng.

1. Cơ chế hack sub Facebook của MKT Care

Phần mềm MKT Care được biết tới là phần mềm nuôi nick Facebook hàng loạt, tự động. Không giới hạn số lượng nick. Ứng dụng tính năng này vào cách hack sub Facebook thật, sẽ hoạt động theo cơ chế. Người dùng tiến hành đưa các tài khoản vào phần mềm để quản lý. Bạn sẽ tiến hành thiết lập quá trình tương tác tự động. Phần mềm sẽ hỗ trợ kết bạn hàng loạt, tự động với UID của tài khoản mà bạn muốn tăng sub dựa trên những nick mà bạn nuôi. Tức là, bạn sở hữu bao nhiêu nick trên phần mềm thì sẽ tương ứng với bấy nhiêu lượt sub Facebook thật.

Ngoài ra, phần mềm MKT Care còn có nhiều tính năng khác như: 

– Tự động đăng bài hàng loạt không sợ bị checkpoint

– Kết bạn số lượng lớn hoàn toàn tự động

– Đồng bộ dữ liệu

– Tự động nhắn tin cho khách hàng tiềm năng

– Hỗ trợ seeding video, livestream

Phần mềm MKT Care

2. Hướng dẫn cách hack sub Facebook thật bằng phần mềm MKT Care 

Để biết cách hack sub Facebook thật bằng MKT Care. Bạn cần thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Tải phần mềm MKT Care về máy tính và tiến hành đăng nhập

Đăng nhập vào phần mềm MKT Care

– Bước 2: Tại giao diện chính. Chọn Thiết lập hành động => Kết bạn

– Bước 3: Tại mục Tạo kịch bản tương tác mới. Chọn Kết bạn theo UID. Nhấn vào UID List để chọn tệp chứa UID tài khoản bạn muốn tăng lượt theo dõi. Ấn Lưu để hoàn tất.

 

Tạo kịch bản tương tác mới

– Bước 4: Chuyển sang tab Quản lý tài khoản. Chọn nick Facebook bạn muốn sử dụng để tăng sub. Ấn chuột phải => Chọn kịch bản tương tác => Kết bạn-tăng follow. Sau đó chọn Start để bắt đầu.

Kết bạn- tăng follow

Sau khi hoàn tất 4 bước trên. Bạn đã hoàn thành cách hack sub Facebook thật với phần mềm MKT Care. 

Như vậy, bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách hack sub Facebook thật hiệu quả nhất. Hi vọng, những thông tin được chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho hoạt động của bạn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0379.998.457