Cách hẹn giờ gửi tin nhắn messenger trên điện thoại và máy tính đơn giản nhất

Hẹn giờ gửi tin nhắn messenger đang là cách được nhiều người sử dụng. Với cách này, bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian vào việc gõ và gửi tin nhắn. Chỉ với một vài thao tác, tin nhắn sẽ được gửi tới đối tượng bạn đã chọn. Vậy, có cách hẹn giờ gửi tin nhắn messenger nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

I. Có cách hẹn giờ gửi tin nhắn messenger không?

Nền tảng Facebook được phát triển giúp cho mọi người có thể kết nối với nhau dễ dàng. Vì vậy mà số lượng người dùng Facebook ngày càng mở rộng. Từ đó, việc ứng dụng Facebook vào nhu cầu, công việc của bản thân dần trở nên phổ biến. Người dùng Facebook thường tìm kiếm cách đăng bài Facebook tự động để tăng tương tác, phổ biến thương hiệu của mình. Hoặc đơn giản chỉ là muốn xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất. Và chắc hẳn, cũng có nhiều người thắc mắc rằng. Có cách nào để hẹn giờ gửi tin nhắn messenger hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

hẹn giờ gửi tin nhắn messenger
hẹn giờ gửi tin nhắn messenger

1. Hẹn giờ gửi tin nhắn messenger là gì?

Messenger được phát triển nhằm mục đích phục vụ tối đa việc kết nối, trò chuyện giữa người dùng Facebook. Hẹn giờ gửi tin nhắn messenger là tính năng cho phép bạn lên lịch gửi tin nhắn tới một người dùng hoặc một nhóm vào một thời điểm cụ thể được lên lịch sẵn. Bằng cách này, bạn có thể sắp xếp và quản lý thời gian của mình hiệu quả hơn và tránh quên gửi tin nhắn cho ai đó vào thời điểm quan trọng.

Tính năng này thường được sử dụng trong các trường hợp như hẹn chúc mừng sinh nhật, nhắc nhở cuộc hẹn hoặc sự kiện sắp tới. Hoặc gửi tin nhắn tự động đến khách hàng, người liên hệ trong kinh doanh.

hẹn giờ gửi tin nhắn messenger
hẹn giờ gửi tin nhắn messenger

Vậy, hẹn giờ gửi tin nhắn messenger mang lại những lợi ích gì? Việc hẹn giờ gửi tin nhắn messenger mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, bao gồm:

– Tiết kiệm thời gian và tăng năng suất: Bạn có thể lên lịch gửi tin nhắn trước và tránh phải nhắn tin vào lúc bận rộn. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng năng suất trong công việc hàng ngày.

– Tránh quên mất các sự kiện quan trọng: Hẹn giờ gửi tin nhắn messenger giúp bạn không quên gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật, lịch hẹn quan trọng hay các sự kiện khác.

– Gửi tin nhắn tự động: Bạn có thể sử dụng tính năng này để gửi tin nhắn tự động đến khách hàng hoặc người liên hệ trong kinh doanh, giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả làm việc.

– Tạo ấn tượng tốt: Hẹn giờ gửi tin nhắn messenger sẽ giúp bạn không quên gửi tin trong những dịp quan trọng. Điều này sẽ cho thấy bạn quan tâm đến người nhận và chuẩn bị sẵn sàng cho các sự kiện này. Sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt với người nhận và nâng cao mối quan hệ của bạn.

2. Có cách hẹn giờ gửi tin nhắn messenger không?

Hẹn giờ gửi tin nhắn messenger mang lại nhiều lợi ích như vậy. Thì có cách nào để hẹn giờ gửi tin nhắn messenger hay không? Hiện tại, ứng dụng Facebook Messenger không hỗ trợ chức năng hẹn giờ gửi tin nhắn trực tiếp. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng một số ứng dụng thứ ba để lên lịch gửi tin nhắn trên Messenger. Vậy, nên sử dụng phần mềm hỗ trợ nào? Cách để hẹn giờ gửi tin nhắn messenger trên điện thoại và máy tính như thế nào? Dưới đây sẽ là cách hẹn giờ gửi tin nhắn messenger bạn có thể tìm hiểu.

II. Cách hẹn giờ gửi tin nhắn messenger trên điện thoại

Như đã nói ở trên, Facebook chưa có tính năng hỗ trợ lên lịch hẹn giờ gửi tin nhắn messenger. Nhưng bạn có thể sử dụng ứng dụng Do it later để hỗ trợ hẹn giờ trên điện thoại.

– Bước 1: Tải ứng dụng Do it later về máy điện thoại. 

– Bước 2: Sau khi tải xuống thành công. Bạn truy cập vào ứng dụng. Chọn dấu +. Sau đó chọn mục Messenger.

hẹn giờ gửi tin nhắn messenger
Chọn biểu tượng messenger

– Bước 3: Nhập nội dung tin nhắn. Sau đó chọn ngày, giờ gửi tin nhắn.

hẹn giờ gửi tin nhắn messenger
Nhập nội dung tin nhắn

Với 3 bước đơn giản, bạn đã có thể hẹn giờ gửi tin nhắn messenger bằng điện thoại nhanh chóng, đơn giản.

III. Cách hẹn giờ gửi tin nhắn messenger trên máy tính

Muốn cài đặt hẹn giờ gửi tin nhắn messenger trên máy tính. Bạn có thể sử dụng phần mềm KB2A. Các bước cụ thể như sau:

– Bước 1: Cài đặt tiện ích KB2A về máy tính. Sau đó chọn Add to Chrome.

hẹn giờ gửi tin nhắn messenger
Add to Chrome

– Bước 2: Đăng nhập vào Facebook. Sau đó chọn Biểu tượng tiện ích trên Chrome. Chọn KB2A Tool.

hẹn giờ gửi tin nhắn messenger
Chọn KB2A Tool

– Bước 3: Chọn Biểu tượng Menu tính năng. Sau đó chọn Hẹn giờ gửi tin nhắn.

hẹn giờ gửi tin nhắn messenger
Chọn mục tin nhắn

– Bước 4: Điền thông tin người nhận, nội dung tin nhắn và thời gian muốn gửi. Sau khi hoàn tất, bạn ấn vào Hẹn giờ gửi tin nhắn

hẹn giờ gửi tin nhắn messenger
Ấn hẹn giờ gửi tin nhắn

Như vậy, chỉ với một vài bước đơn giản. Bạn đã có thể hẹn giờ gửi tin nhắn messenger mà không lo bị quên lịch hẹn quan trọng. Hi vọng bài viết hữu ích cho bạn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Nhóm:  https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok:  https://www.tiktok.com/@phanmemmktmarketing

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0379.998.457