Huy Hiệu Fan Cứng Trên Facebook Là Gì? Giải Đáp

Từ tháng 04/2019 Facebook triển khai tính năng cung cấp huy hiệu fan cứng ở trên các fanpage và trở thành trào lưu rộng rãi được nhiều người dùng thích thú. Tuy nhiên vẫn có một số người dùng vẫn chưa hiểu rõ huy hiệu fan cứng trên Facebook là gì? Làm thế nào để trở thành fan cứng? Vậy hãy cùng xem chi tiết ở bài viết dưới đây. 

I. Huy hiệu fan cứng trên Facebook là gì?

Huy hiệu fan cứng trên Facebook là gì? Huy hiệu fan cứng (tiếng Anh: Top Fan Badge) trên Facebook là một loại huy hiệu được cấp cho những người hâm mộ tích cực và nhiệt tình tham gia vào trang Facebook của một trang cá nhân hoặc doanh nghiệp. 

Khi nhận được huy hiệu fan cứng, bạn sẽ có một biểu tượng huy hiệu đặc biệt hiển thị trên các bình luận và hoạt động của trên trang. Điều này giúp nhận diện và tôn vinh sự đóng góp của các fan cứng trong cộng đồng của trang.

Huy hiệu fan cứng trên Facebook là gì? Giải đáp

II. Hướng dẫn cách có được huy hiệu fan cứng trên Facebook

Khi đã tìm hiểu về huy hiệu fan cứng trên Facebook là gì thì ngay sau đây hãy cùng đi tìm hiểu cách để có được huy hiệu này. Thông thường Facebook sẽ tự động cấp huy hiệu fan cứng cho những người hâm mộ tích cực. 

Các tiêu chí để nhận huy hiệu fan cứng có thể thay đổi theo thời gian và không được công khai rõ ràng bởi Facebook. Một số chuyên gia cho rằng các tiêu chí có thể dựa trên tần suất tương tác của người dùng với trang, thời gian truy cập và hoạt động trên trang. 

Nhìn chung để có được huy hiệu fan cứng bạn nên thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Nhấn like và follow fanpage mà bạn muốn trở thành fan cứng.
  • Bước 2: Thường xuyên like, comment, share các bài viết trên fanpage.
  • Bước 3: Tham gia vào các sự kiện của trang, xem livestream, tag bạn bè trong bình luận…

Nếu thực hiện đầy đủ và thường xuyên các 3 bước trên thì chỉ trong một thời gian ngắn bạn sẽ nhận được huy hiệu fan cứng của fanpage. 

Huy hiệu fan cứng trên Facebook là gì? Hướng dẫn cách có huy hiệu fan cứng

III. Giải đáp các câu hỏi khác về huy hiệu fan cứng Facebook

Ngoài câu hỏi: “huy hiệu fan cứng là gì?” phần mềm MKT còn nhận được rất nhiều câu hỏi khác về vấn đề này. Dưới đây sẽ là phần trả lời cho những câu hỏi tiêu biểu, được nhiều người hỏi.

– Admin của fanpage có thể cung cấp huy hiệu fan cứng cho người dùng không? Câu trả lời là không. Tự hệ thống Facebook sẽ xem xét và cung cấp fan cứng cho người dùng, admin của page không thể can thiệp.

– Fan cứng có gì khác? Điểm đặc biệt khi trở thành fan cứng là bạn sẽ xem được những bài viết chỉ dành riêng cho cộng đồng fan cứng của page. Các thành viên thông thường sẽ không xem được.

Huy hiệu fan cứng trên Facebook là gì? Hỏi đáp về fan cứng

– Huy hiệu fan cứng có bị mất không? Câu trả lời là có. Nếu bạn không tương tác tích cực với fanpage trong thời gian dài thì sẽ bị mất huy hiệu này.

– Làm sao để lấy lại huy hiệu fan cứng khi đã mất? Trong trường hợp này bạn cần thường xuyên like, comment, share bài viết của page như ban đầu. Sau khoảng 7 – 10 ngày nếu bạn hoạt động với tần suất cao sẽ được cấp lại huy hiệu fan cứng.

Trên đây là toàn bộ phần giải đáp cho câu hỏi: “huy hiệu fan cứng trên Facebook là gì?”, cách để có được fan cứng cũng như trả lời những câu hỏi liên quan. Nếu bạn cần biết thêm thông tin gì về mạng xã hội Facebook hãy để lại comment để phần mềm MKT giải đáp sớm nhất.

Xem thêm: Seeding Facebook là gì? Cách seeding Facebook hiệu quả

Mua fanpage Facebook giá bao nhiêu – Hỏi đáp

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0379.998.457