Kinh nghiệm nuôi nick Facebook ảo chống checkpoint thành công

Nuôi nick Facebook là hoạt động được nhiều người bán hàng online tìm hiểu để phục vụ cho việc seeding bài viết, viral marketing hiệu quả hơn. Tuy nhiên đây lại là hoạt động bị cấm bởi nền tảng do đó, bạn sẽ gặp một số khó khăn trong quá trình thực hiện. Bài viết dưới đây, phần mềm MKT sẽ bật mí cho bạn một số kinh nghiệm nuôi nick Facebook ảo chống checkpoint hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

I. Nuôi nick Facebook để làm gì?

Nuôi nick Facebook là việc bạn duy trì hoạt động cho một hoặc nhiều tài khoản cùng lúc. Hay nói cách khác, nuôi nick Facebook yêu cầu bạn phải thường xuyên thao tác và hoạt động trên tài khoản để tránh tình trạng Facebook đánh giá bất thường. Tài khoản được nuôi cần được sử dụng như các tài khoản chính thức của người dùng thông thường, việc này được thực hiện để Facebook hiểu rằng là con người đang sử dụng tài khoản chứ không phải bot.

Nuôi nick Facebook để làm gì?

Sở dĩ việc nuôi nick Facebook ngày càng được thực hiện nhiều là vì kinh doanh trực tuyến đang phát triển lớn mạnh hơn trong cuộc sống hiện nay. Đặc biệt là với nền tảng lớn như Facebook thì lại càng được tận dụng. Với những “newbie”, người mới bắt đầu thì để thu hút khách hàng bạn cần phải tạo hiệu ứng chim mồi. Nuôi nick Facebook ra đời để phục vụ chủ yếu cho hoạt động đó, cụ thể:

 • Tạo hiệu ứng đám đông trong marketing: Dù ở ngoài đời hay trên mạng, con người luôn bị thu hút bởi đám đông và có tâm lý đi theo số động. Việc có nhiều người tương tác với một nội dung bất kỳ sẽ kích thích sự tò mò của họ quan tâm tới bài viết đó. Đối với người bán hàng khi sử dụng lượng lớn nick Facebook thì việc tạo ra hiệu ứng đám đông sẽ không hề khó.
 • Tăng tương tác cho bài viết, xây dựng uy tín: Đương nhiên rằng việc càng sở hữu nhiều nick Facebook uy tín thì tăng like Facebook hay comment vào các tin đăng sẽ không hề khó.
 • Mở rộng tệp khách hàng tiềm năng: 1 nick Facebook cho phép kết bạn tối đa với 5000 tài khoản khác. Như vậy, nếu bạn có 10 nick con số này sẽ lên tới 50.000 bạn bè. Khả năng khách hàng tiềm tăng tiếp cận sẽ là lớn hơn.

II. Kinh nghiệm nuôi nick Facebook chống checkpoint

Dù mang lại nhiều lợi ích thế nhưng việc nuôi nick Facebook lại là hành động bị cấm bởi nền tảng. Do đó, bạn cần thực hiện hoạt động này theo quy trình. Dưới đây sẽ là một số kinh nghiệm nuôi nick Facebook chống checkpoint hiệu quả.

Kinh nghiệm nuôi nick Facebook không checkpoint hiệu quả

1. Duy trì tương tác tự nhiên thường xuyên

Mỗi người dùng Facebook đều thực hiện các thao tác trên nền tảng, do đó, các tài khoản không tương tác trong thời gian dài sẽ bị Facebook xác định là tài khoản giả. Vì vậy, khi tạo nick Facebook ảo, chúng ta cần chứng tỏ rằng tài khoản của mình có nhu cầu kết nối với mọi người trên nền tảng bằng cách:

 • Tham gia vào các nhóm Facebook có tương tác thường xuyên. Bạn có thể chọn những cộng đồng về cập nhật thông tin, thảo luận, hoặc chia sẻ sở thích của mình. Lưu ý rằng tần suất tham gia nhóm nên từ 5 đến 10 nhóm mỗi ngày.
 • Tích cực kết bạn với các tài khoản thường xuyên tương tác trên Facebook. Hãy không quên like và comment vào các bài đăng của bạn bè!
 • Theo dõi các fanpage theo chủ đề ưa thích. Giống như với nhóm, bạn cần chọn những fanpage lớn và thường xuyên được cập nhật.
 • Lướt qua bảng tin, video,… để tìm kiếm nội dung thú vị và tương tác với người dùng khác trên Facebook.

2. Không hoạt động quá nhiều cho cùng 1 tính năng trên tài khoản mới

Kinh nghiệm nuôi nick Facebook thứ 2 mà bạn cần lưu ý chính là không quá lạm dụng một tính năng bất kỳ để chứng minh mình là người dùng thật. Nhiều người thường cho rằng hoạt động càng nhiều thì Facebook càng tin tưởng. Tuy nhiên, đối với tài khoản mới việc thao tác quá nhiều sẽ dễ dẫn đến tình trạng spam. Do đó, hãy cân nhắc thật kỹ về điều này để tránh tài khoản bị vô hiệu hóa.

3. Hạn chế đăng nhập bất thường

Facebook sử dụng cơ chế quét và phát hiện hành vi của người dùng thông qua địa chỉ IP mạng. Nếu một số tài khoản được sử dụng đồng thời trên cùng một địa chỉ IP, nền tảng sẽ xem đó là hành vi bất thường và nick Facebook bị vô hiệu hóa yêu cầu xác minh người dùng của toàn bộ tài khoản đó. Địa chỉ IP cũng sẽ được liệt kê vào danh sách đen, vì vậy bạn sẽ không thể đăng nhập vào Facebook bằng địa chỉ IP đó trong tương lai.

Hạn chế tình trạng đăng nhập bất thường

Vì vậy, việc đăng nhập nhiều tài khoản trên cùng một mạng được coi là hành vi cần hạn chế tối đa nhất trong quá trình nuôi nick Facebook.

4. Xây dựng content chất lượng

Một lỗi thường gặp của các chủ doanh nghiệp khi tạo tài khoản ảo hỗ trợ cho marketing là đăng bài viết bán hàng ngay từ đầu. Việc liên tục đăng tải các bài viết về tính năng sản phẩm không chỉ khiến Facebook nghi ngờ bạn là spammer mà còn khiến bạn bè của bạn cảm thấy khó chịu.

Do đó, kinh nghiệm nuôi nick Facebook cho thấy rằng trước khi phát triển các bài viết bán hàng, bạn nên xây dựng nội dung ý nghĩa trước. Có thể thực hiện như sau:

 • Đăng ảnh kèm theo tag bạn bè là các tài khoản ảo khác để tăng độ tin cậy cho nhau.
 • Cập nhật thông tin cá nhân trên profile.
 • Nhắn tin cho nhau và tương tác với nhau.
 • Đặt các tài khoản này làm liên hệ tin cậy cho nhau.

5. Sử dụng phần mềm nuôi nick Facebook tự động

Trong thời đại của marketing online ngày nay, việc nuôi nick Facebook thủ công đã không còn phổ biến như trước đây. Thay vào đó, sử dụng các công cụ nuôi nick Facebook số lượng lớn đã trở thành lựa chọn được ưu tiên hơn cả từ các chủ shop.

Những phần mềm nuôi nick Facebook không chỉ đảm bảo hiệu quả hoạt động giống như tài khoản người dùng thật, mà còn được phát triển với nhiều tính năng đa dạng như:

 • Auto tương tác Facebook, tăng lượt thích, chia sẻ, bình luận trên Facebook miễn phí.
 • Kết bạn Facebook số lượng lớn full 5000 người đồng thời cũng là phương pháp hack theo dõi trên Facebook vô cùng đơn giản và an toàn.
 • Tham gia các nhóm, mời bạn bè thích trang và tham gia nhóm để xây dựng cộng đồng hiệu quả.
 • Nhắn tin hàng loạt tới bạn bè, theo UID Facebook
 • Tham gia nhóm Facebook tự động
 • Cung cấp chức năng đổi địa chỉ IP tự động, chống kiểm tra bảo mật Facebook.

Xem nhiều hơn về tính năng phần mềm nuôi nick Facebook tốt nhất hiện nay MKT Care trong video dưới đây.

Trên đây là 5 kinh nghiệm nuôi nick Facebook mà phần mềm MKT muốn chia sẻ tới bạn. Theo dõi ngay website của MKT để tìm hiểu nhiều hơn các kiến thức công nghệ mới nhất nhé!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0379.998.457