Tìm hiểu Marketing tool là gì? Có những tool Marketing nào hiệu quả hiện nay?

Trong thời đại kinh doanh online đang là xu thế hiện nay, hầu như với bất kì mặt hàng nào cũng có thể kinh doanh online. Việc sử dụng Marketing tool để tạo lợi thế với các doanh nghiệp cạnh tranh là điều hết sức cần thiết. Vậy Marketing tool là gì? Có những Marketing tool nào? Cùng MKT Data tìm hiểu thêm về chủ đề này nhé!

I. Marketing tool là gì? Lợi ích của Marketing tool

Vậy khái niệm Marketing tool là gì? Lợi ích của nó là gì mà lại giúp các doanh nghiệp sử dụng tạo được lợi thế trong kinh doanh. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này! 

1. Khái niệm Marketing tool là gì?

Marketing tool là những công cụ và kỹ thuật tiếp thị được các marketer sử dụng để phát triển, quảng bá sản phẩm/dịch vụ của công ty, tối ưu hóa chiến lược marketing, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, tăng nhận thức về thương hiệu và thúc đẩy doanh số bán hàng.

Marketing tool không chỉ có 1 công cụ. Vì thế, xuất phát từ những mục tiêu khác nhau các marketer thường phối kết hợp nhiều loại Marketing tool để thúc đẩy doanh số bán hàng.

Khái niệm Marketing tool là gì?
Marketing tool là gì?

2. Lợi ích khi sử dụng Marketing tool

Vậy những lợi ích mang lại cho doanh nghiệp của Marketing tool là gì?

 • Nâng cao hiệu quả tiếp cận khách hàng: Marketing tool giúp bạn tiếp cận và tương tác với đối tượng khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả hơn thông qua các chiến lược định hình, quảng cáo và tương tác trực tuyến.
 • Tối ưu hóa chiến lược quảng cáo: Marketing tool cung cấp các tính năng phân tích và đo lường để bạn có thể theo dõi hiệu suất của chiến dịch quảng cáo và điều chỉnh chiến lược một cách linh hoạt để tối ưu hóa hiệu quả.
 • Xây dựng mối quan hệ khách hàng: Công cụ marketing cho phép bạn tổ chức và quản lý thông tin khách hàng một cách hiệu quả, từ việc thu thập thông tin liên hệ đến việc theo dõi tương tác và phản hồi của họ.
 • Tăng cường sự tương tác của khách hàng: Nó cung cấp các tính năng như email marketing, mạng xã hội, và các chiến lược tương tác trực tuyến khác để tạo ra các cơ hội tương tác và tham gia tích cực từ phía khách hàng.
 • Tăng độ nhận diện thương hiệu: Sử dụng công cụ marketing giúp tăng cường nhận thức về thương hiệu của bạn thông qua việc tạo ra nội dung chất lượng, quảng cáo hiệu quả và tương tác tích cực với khách hàng.
 • Gia tăng doanh số bán hàng: Bằng cách kết hợp các chiến lược marketing và sử dụng Marketing tool một cách thông minh, bạn có thể tăng cơ hội chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực sự và tăng doanh số bán hàng của mình.
Lợi ích khi sử dụng Marketing tool
Lợi ích khi sử dụng Marketing tool

Có thể bạn sẽ tìm kiếm:

II. Có những nhóm Marketing tool nào?

Vậy chúng ta đã trả lời được cho câu hỏi Marketing tool là gì? Trước khi tìm hiểu những Marketing tool hiệu quả hiện nay, cùng làm rõ có những nhóm Marketing tool nào phổ biến trên thị trường

1. Nhóm Digital Analytics tool

Nhóm Digital Analytics Tool là tập hợp các công cụ dùng để báo cáo, thu thập và phân tích dữ liệu từ các hoạt động kỹ thuật số như trang web, ứng dụng di động, và các nền tảng truyền thông xã hội. Các công cụ này giúp các doanh nghiệp và các chuyên gia marketing hiểu rõ hơn về hành vi của người dùng trực tuyến, hiệu suất của chiến dịch kỹ thuật số và hiểu biết về hiệu quả của các chiến lược trực tuyến

2. Seo keyword Analytics tool

SEO Keyword Analytics Tool là một loại tool trong lĩnh vực Digital Analytics được sử dụng để nghiên cứu và phân tích từ khóa trong chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Công cụ này cung cấp thông tin và dữ liệu về từ khóa như tần suất tìm kiếm, độ khó cạnh tranh, và giá trị của từ khóa đó đối với việc tối ưu hóa trang web.

Seo keyword Analytics tool
Seo keyword Analytics tool

3. Content Marketing tool

Content Marketing Tool là gì? Chúng là các công cụ giúp quản lý, tạo ra và phân phối content một cách hiệu quả trong chiến lược Content Marketing của doanh nghiệp. Những công cụ này cung cấp các tính năng hỗ trợ từ việc lập kế hoạch, tạo nội dung, quản lý nội dung đến việc đo lường và phân tích hiệu quả của chiến lược Content Marketing.

4. Social Media management tool

Social Media Management Tool là các công cụ giúp quản lý và tối ưu hóa các hoạt động trên các nền tảng mạng xã hội. Những tool này cung cấp các tính năng như lên lịch đăng bài, quản lý nội dung, tương tác với người dùng, phân tích hiệu quả, và quản lý quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội.

Social Media management tool

5. Email Marketing tool

Email Marketing Tool là các tool được sử dụng để tạo, gửi và quản lý các chiến dịch email marketing. Những công cụ này cung cấp các tính năng để tự động hóa quy trình, tối ưu hóa hiệu suất và tăng cường tương tác với khách hàng thông qua email

III. Giới thiệu một số Marketing tool hiệu quả nhất hiện nay

Sau khi tìm hiểu khái niệm, lợi ích và các nhóm Marketing tool, chúng ta đã hiểu rõ được cách thức nó hoạt động và những gì Marketing tool mang lại cho doanh nghiệp. Cùng khám phá những Marketing tool phổ biến nhất hiện nay mà chúng tôi tổng hợp được nhé!

1. Tool nuôi tài khoản Facebook tự động MKT Care

Bạn có nhiều tài khoản bán hàng khác nhau? Bạn muốn đăng bài trên những tài khoản này nhanh chóng mà không bị facebook đánh Spam? Thấu hiểu được nhu cầu của người kinh doanh, MKT đã được tích hợp tính năng đăng bài hàng loạt. Phần mềm MKT Care đang là phần mềm nuôi tài khoản hàng loạt tự động hàng đầu thị trường hiện nay.

Phần mềm nuôi tài khoản Facebook tự động MKT Care
 • Đăng bài hàng loạt trên không giới hạn trên Profile, Fanpage, Group,…
 • Setup lịch bài đăng theo thời gian mong muốn
 • Theo dõi lịch sử đăng bài và lịch đăng bài
 • Spin nội dung bài viết, chống Spam hiệu quả
 • Uptop bài viết dễ dàng
 • Kiểm tra, update thông tin tài khoản đã tham gia như kiểm duyệt, không kiểm duyệt,…
 • Share bài viết hàng loạt trên trang cá nhân, hội nhóm, fanpage.

2. Tool quản lý Group MKT Group

Trong môi trường ngày nay, việc quản lý và tương tác trong nhóm Facebook đôi khi trở nên phức tạp và đầy thách thức. Với số lượng thành viên và bài đăng ngày càng tăng, người quản lý Group Facebook phải đối mặt với những khó khăn trong việc duyệt bài viết, quản lý thông tin, và tương tác để duy trì sự quan tâm từ cộng đồng. Điều này đặt ra nhu cầu sử dụng các công cụ hỗ trợ mạnh mẽ, và phần mềm MKT Group nổi lên như một giải pháp hiệu quả.

Tool quản lý Group MKT Group
Tool quản lý Group MKT Group

Sau đây là một số tính năng nổi bật của phần mềm MKT Group:

 • Quản lý thông tin group Facebook: Cho phép kiểm soát số lượng thành viên, bài đăng, quản trị viên, và các bài viết chờ duyệt.
 • Xóa và duyệt bài tự động:Tự động xóa hoặc duyệt bài viết dựa trên các từ khóa cụ thể, số lượng tương tác như like và comment, hoặc livestream nếu vi phạm quy định của nhóm hoặc có ít tương tác.
 • Đăng bài, thông báo, sự kiện theo nội dung có sẵn
 • Đăng bài theo UID: Tự động lấy các bài đăng từ các Page, Profile hoặc group khác để đăng lên nhóm
 • Tương tác trong Group: Tự động thả like, comment trong group
 • Quản lý tài khoản facebook
 • Quản lý tài khoản admin, kiểm duyệt viên của group
 • Quản lý nội dung: soạn nội dung có sẵn lưu trong phần mềm
 • Duyệt thành viên: Tự động duyệt thành viên theo số lượng, bộ lọc,…
 • Lọc thành viên mới: Nhắn tin, kết bạn theo tệp thành viên mới
 • Mở khoá tài khoản dạng 282, 956
 • Mở khoá mail

3. Tool reup video không logo tự động MKT Viral

MKT Viral là phần mềm xử lý video ngắn đa kênh. Công cụ hỗ trợ quét và Reup video Tiktok, Youtube, Facebook Reels, Douyin không logo. MKT Viral sở hữu kho hơn 1000+ filter, hiệu ứng giúp chỉnh sửa video và đăng video hàng loạt hỗ trợ xây dựng thương hiệu cá nhân, xây dựng hệ thống Page profile chuyên nghiệp.

Tool reup video không logo tự động MKT Viral

Một số tính năng của phần mềm như sau:

 • Quản lý nhiều tài khoản dễ dàng: Phần mềm MKT Viral cho phép người dùng quản lý nhiều tài khoản TikTok một cách thuận tiện và hiệu quả. Việc này giúp tối ưu hóa hoạt động của cá nhân hoặc doanh nghiệp trên mạng xã hội và cải thiện hiệu suất làm việc.
 • Tải video hàng loạt không logo: MKT Viral giúp người dùng tải video từ TikTok và Douyin hàng loạt một cách dễ dàng, đồng thời loại bỏ logo một cách tự động. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình xử lý video.
 • Chỉnh sửa video hàng loạt không vi phạm bản quyền: Phần mềm cho phép chỉnh sửa video hàng loạt một cách tự động và không vi phạm bản quyền. Điều này giúp người dùng tạo ra những video chất lượng và độc đáo mà không cần lo lắng về vấn đề bản quyền.
 • Đăng video đa nền tảng: MKT Viral cho phép người dùng đăng video lên nhiều nền tảng mạng xã hội như TikTok, Facebook, YouTube và Instagram cùng một lúc. Điều này giúp mở rộng phạm vi tương tác và xây dựng uy tín của cá nhân hoặc doanh nghiệp trên các nền tảng khác nhau.
 • Seeding Livestream và video TikTok: MKT Viral hỗ trợ seeding video và Livestream trên TikTok, giúp thúc đẩy sự hiện diện và tương tác của thương hiệu trên nền tảng này. Việc seeding trở thành một trong những cách hiệu quả nhất để tiếp cận khán giả và xây dựng cộng đồng trên mạng xã hội.
 • Lên lịch đăng video: Phần mềm cho phép người dùng lên lịch đăng video vào những thời điểm phù hợp nhất để tối đa hóa lượng người xem và tương tác. Việc này giúp tối ưu hóa chiến lược seeding và quảng cáo nội dung trên TikTok.

4. Marketing tool quản lý chiến lược Email – MKT Mail

Tuy là một cái tên mới trên thị trường nhưng MKT Mail đã nhanh chóng khẳng định được vị thế là một phần mềm Email Marketing hàng đầu hiện nay. MKT Mail cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng tạo, gửi và theo dõi hiệu quả chiến dịch tiếp thị qua email của mình.

Marketing tool quản lý chiến lược Email – MKT Mail

Dưới đây là cách tính năng ưu việt của MKT Mail.

 • Gửi mail hàng loạt với MKT Mail: Quản lý các chiến dịch Email Marketing một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Bằng cách quản lý danh sách người nhận và nhập xuất file theo nhóm, người dùng có thể dễ dàng tổ chức và tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình.
 • Tạo chiến dịch Email Marketing tự động: Người dùng có thể đặt lịch gửi email theo ngày giờ chính xác, thiết lập các chiến dịch email định kỳ, và tự động phản ứng với các sự kiện cụ thể. 
 • Mẫu email đa dạng và linh hoạt: Cho phép người dùng tùy chỉnh nội dung và thiết kế email theo từng mục tiêu riêng biệt. 
 • Phân tích và báo cáo hiệu quả chiến dịch: Người dùng dễ dàng đánh giá, so sánh và điều chỉnh chiến lược tiếp thị của mình. Bằng cách theo dõi tỷ lệ mở email, CTR và chuyển đổi tự động, người dùng có thể nhận biết những điểm mạnh và yếu của chiến dịch

5. Zalo Marketing tool MKT ZL System 

MKT ZL System là phần mềm nuôi nick Zalo trên giả lập, cho phép người dùng thực hiện chăm sóc tài khoản KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG. Cho phép người dùng nuôi hàng nghìn tài khoản cùng lúc, hạn chế bị khóa hiệu quả nhất.

Một số tính năng nổi bật của dịch vụ Zalo này:

 • Quản lý số lượng lớn tài khoản: MKT ZL System không hạn chế số lượng tài khoản Zalo nhập vào phần mềm, giúp người dùng quản lý và chăm sóc hàng trăm tài khoản Zalo cùng một lúc một cách dễ dàng và hiệu quả. Bạn có thể thêm danh mục để quản lý tài khoản cho từng mục đích khác nhau và hiển thị đầy đủ thông tin tài khoản như họ tên, ngày sinh, số điện thoại.
 • Tương tác tài khoản tự động: Phần mềm này hỗ trợ tương tác tự động với tài khoản Zalo theo một cách thông minh như người dùng thực sự. Tính năng này bao gồm tự động lướt nhật ký, thích, bình luận bài đăng, đọc thông báo và thậm chí tìm kiếm thông tin về người thân, bạn bè.
 • Hỗ trợ kết bạn tùy chọn: MKT ZL System cung cấp các tính năng tự động đồng bộ danh bạ từ danh sách số điện thoại, kết bạn theo danh bạ, gợi ý kết bạn và thậm chí là kết bạn theo danh sách số điện thoại, giúp người dùng tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách dễ dàng và thuận lợi.
 • Đăng bài và tương tác nhóm nhanh chóng: Phần mềm này hỗ trợ người dùng tự động đăng bài kèm link và ảnh, cập nhật thông tin nhanh chóng và thực hiện các hành động tương tác vào Official Account (OA), nhóm chat một cách nhanh chóng và thuận tiện.
 • Tạo nhóm và mời bạn bè vào nhóm: MKT ZL System giúp người dùng dễ dàng tạo nhóm chat, mời thành viên vào nhóm để trao đổi thông tin và làm việc nhóm hiệu quả, kết nối với bạn bè một cách dễ dàng thông qua danh bạ hoặc tệp số điện thoại.
 • Tự động gửi tin nhắn hàng loạt: Phần mềm hỗ trợ gửi tin nhắn Zalo hàng loạt theo danh bạ hoặc danh sách số điện thoại với nội dung có sẵn, giúp tạo chiến dịch Remarketing với khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả. 

Kết luận

Trong bài viết trên, MKT Data đã cùng các bạn tìm hiểu khái niệm Marketing tool là gì? Lợi ích cũng như các nhóm Marketing tool phổ biến. Ngoài ra chúng tôi cũng đã giới thiệu đến các bạn những Marketing tool phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc mọi người thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0379.998.457