TOP phần mềm comment Facebook miễn phí, tự động

Facebook là trang mạng xã hội sở hữu rất nhiều tính năng hay và hữu ích đặc biệt là hỗ trợ kinh doanh online. Tuy nhiên, để có thể kinh doanh hiệu quả thì cần rất nhiều yếu tố. Một trong những giải pháp giúp người dùng nhanh chóng phát triển là sử dụng phần mềm comment Facebook. Hãy cùng phần mềm MKT tìm hiểu những lợi ích khi sử dụng phần mề này nhé! 

I. Lợi ích của việc sử dụng phần mềm auto comment Facebook

Ngày nay công nghệ phát triển dẫn đến các nhà kinh doanh online phải thường xuyên nâng cao trình độ và bắt kịp xu thế. Do đó, nếu bạn sử dụng cách thức thủ công chậm chạp để kinh doanh bạn sẽ nhanh chóng bị đẩy xuống vị trí cuối cùng trong lĩnh vực của mình. 

Vì vậy, sử dụng phần mềm vào hoạt động marketing trên trang mạng xã hội hiện nay đang là xu hướng để phát triển. Đặc biệt, Facebook hiện nay đang là trang mạng xã hội lớn và tiềm năng. Các nhà marketer luôn tìm kiếm cho mình những công cụ tiện ích để hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh online của mình. 

Phần mềm comment Facebook

Một trong những phần mềm được sử dụng nhiều nhất hiện nay không gì khác chính là phần mềm comment Facebook. Phần mềm là công cụ hỗ trợ tăng tương tác tuyệt vời cho nhà kinh doanh khi mang rất nhiều lợi ích:

 • Hỗ trợ quản lý bình luận và tin nhắn bán hàng hiệu quả
 • Tự động trả lời bình luận và tin nhắn 
 • Sử dụng trả lời tự động để khách hàng không phải chờ đợi 
 • Đăng tin lên nhóm, gắn tag và phân loại khách hàng dễ dàng

Ngoài ra còn vô số tính năng và lợi ích khác khi sử dụng phần mềm. Nếu bạn đã/đang hoặc sẽ kinh doanh online trên nền tảng này thì không nên bỏ qua. 

II. TOP phần mềm comment Facebook miễn phí, tự động

Trên thị trường có rất nhiều phần mềm comment Facebook nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, không phải phần mềm nào cũng có tính bảo mật cao dẫn đến tài khoản Facebook bị xóa vĩnh viễn. Dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn top những phần mềm auto comment Facebook hiệu quả và uy tín nhất hiện nay. 

1. Phần mềm auto comment Facebook MKT Care

MKT Care là phần mềm cung cấp cho người dùng giải pháp marketing online hiệu quả và nhanh chóng tiếp cận khách hàng mục tiêu nhằm tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Phần mềm hiện nay được vô số các doanh nghiệp tin dùng và săn đón bởi mức độ hiệu quả vượt trội mà bất cứ ai cũng mong muốn.

Phần mềm comment Facebook

Phần mềm giúp bạn cài đặt và thiết lập tài khoản một cách thông minh tạo ra mức độ ảnh hưởng vô cùng lớn của sản phẩm đối với khách hàng. Cùng phần mềm MKT điểm danh một số tính năng đặc biệt của phần mềm này: 

 • Hỗ trợ xây dựng tài khoản chất lượng và uy tín, điều này sẽ là lợi thế lớn cho tài khoản doanh nghiệp. 
 • Bạn sẽ không phải lo ngại về chính sách khi phần mềm hỗ trợ checkpoint siêu tốt
 • Tự động đăng bài theo lịch hiệu quả và nhanh chóng. Tính năng này các bài đăng được đăng hàng loạt theo một công thức nhất định và target tới đúng tệp khách hàng tiềm năng của mình. 
 • Phần mềm hỗ trợ chăm sóc khách hàng hiệu quả khi trả lời comment và tin nhắn một cách tự động. 

Ngoài ra, phần mềm còn rất nhiều tính năng hữu ích khác giúp bạn tăng doanh số nhanh chóng nhờ chăm sóc và quét data khách hàng hiệu quả. 

2. Phần mềm comment Facebook – MKT Post

MKT Post là phần mềm hỗ trợ marketing siêu tiện lợi mang lại lợi nhuận vô cùng lớn cho nhà bán hàng. Bạn có thể sử dụng phần mềm MKT Post để chạy các chiến dịch viral một cách đơn giản và hiệu quả nhờ comment Facebook tự động. 

Một số tính năng phổ biến và hữu ích của phần mềm được biết đến như: 

 • Tự động đăng bài hàng loạt siêu nhanh giúp tiết kiệm chi phí và thời gian. Phần mềm tự động đăng bài hàng loạt trên trang cá nhân và hội nhóm 
 • Quản lý và đăng tải lịch biên tập hiệu quả cho từng bài viết
 • Phần mềm hỗ trợ nuôi nick giúp tự động tương tác tài khoản. Các tài khoản được chăm sóc và tương tác với đầy đủ thông tin như người dùng thật. 
 • Không phải lo ngại vấn đề tài khoản bị khóa do vi phạm. Do phần mềm hỗ trợ kiểm tra và mở checkpoint rất tốt. 
Phần mềm comment Facebook

Sử dụng phần mềm bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho hoạt động kinh doanh online của mình. Ngoài ra phần mềm phù hợp với rất nhiều sản phẩm và ngành hàng khác nhau giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi cao. Vì vậy sử dụng MKT Post cho hoạt động bán hàng là lựa chọn sáng suốt của các nhà kinh doanh. 

Trên đây là tất cả những thông tin về phần mềm comment Facebook mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm, chúc bạn thành công cho những chiến dịch gia tăng doanh số của mình. 

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Nhóm:  https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok:  https://www.tiktok.com/@phanmemmktmarketing

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0379.998.457