MKT Software – Phần mềm nuôi Facebook chống checkpoint an toàn

Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu gặp nhiều khó khăn thì các các chủ shop cũng như các nhà marketer buộc phải tìm ra giải pháp để vượt qua giai đoạn này. Để có thể kinh doanh hiệu quả hơn thì các nhà kinh doanh online cần nhiều hơn những công cụ hỗ trợ cho hoạt động marketing của mình. Và phần mềm nuôi Facebook là công cụ được quan tâm hàng đầu hiện nay. 

I. Phần mềm nuôi Facebook là gì?

Phần mềm nuôi Facebook

Hiện nay, kinh doanh online đang ngày càng thu hút. Để có thể tiếp cận được nhiều khách hàng, nhà kinh doanh online thường đăng bài trên profile, fanpage hoặc group. Tuy nhiên, nếu đăng bài quá nhiều trong thời gian ngắn sẽ dễ bị Facebook đánh spam và tốn nhiều thời gian, nhân lực để thực hiện. 

Từ đó, một công cụ mang tên phần mềm nuôi nick Facebook xuất hiện nhằm hỗ trợ các nhà kinh doanh online trong hoạt động marketing của mình. 

Phần mềm nuôi nick Facebook là công cụ hàng đầu mang sứ mệnh giải quyết tất cả công việc của nhà marketer từ đó mang lại lợi nhuận và doanh số lớn. Khi sử dụng công cụ này người dùng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn và hiệu quả hơn.

II. Phần mềm nuôi Facebook MKT Care 

Như chúng ta đã biết phần mềm nuôi Facebook hiện nay xuất hiện rất nhiều trên thị trường. Phần mềm MKT Care chính là phần mềm nuôi nick Facebook được đa phần các chủ shop tin dùng. Vậy phần mềm MKT Care có những lợi ích gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

1. Thông tin phần mềm nuôi Facebook MKT Care

Phần mềm MKT Care là phần mềm chăm sóc tài khoản Facebook không giới hạn. Đồng thời phần mềm hỗ trợ thiết lập tài khoản Facebook một cách thông minh và tự động. Ngoài ra phần mềm còn sở hữu vô số tính năng vượt trội mang lại hiệu quả cao cho hoạt động kinh doanh như:

 • Phần mềm chăm sóc tài khoản Facebook số lượng lớn: Thêm nhóm tài khoản để quản lý từng công việc khác nhau hiệu quả hơn. 
 • Điều hướng khách hàng giúp dễ dàng triển khai các chiến dịch marketing hiệu quả
 • Phần mềm hỗ trợ mở checkpoint nhanh chóng và hiệu quả: Khi đăng bài quá nhiều trong thời gian ngắn tài khoản của bạn sẽ rất dễ bị khóa. Tuy nhiên, MKT Care sẽ giúp bạn mở khóa mà không cần bất kì hành động gì. 
 • Hỗ trợ quản lí bài viết chuyên nghiệp: Tự động lên bài đăng và tiếp cận tới đúng đối tượng khách hàng mục tiêu của mình. 
 • Hoạt động seeding của phần mềm vô cùng an toàn và hiệu quả: Phần mềm sẽ tự động comment trên các group Facebook, seeding video và đồng bộ data khách hàng.

2. Hướng dẫn nuôi Facebook trên MKT Care

Nổi tiếng với các tính năng nuôi Facebook hiệu quả MKT Care như một cánh tay đắc lực giúp doanh số của bạn tăng nhanh chóng hơn. Thật vậy, làm thế nào để nhập nick và chạy tương tác hiệu quả? Dưới đây là các bước hướng dẫn nhập nick và chạy tương tác hiệu quả. 

Bước 1: Thêm Nhóm tài khoản mới

Tại bước này bạn sẽ thêm mới cho mình những Nhóm/ Danh mục tài khoản nhằm mục đích phân loại, quản lý lượng tài khoản facebook của mình.

Ở phía bên Trái của phần mềm vui lòng lựa chọn Thêm nhóm -> Sau đó điền Tên nhóm và Ghi chú bạn muốn -> Bấm Lưu để tạo nhóm tài khoản mới.

Phần mềm nuôi Facebook

Bước 2. Thêm tài khoản facebook vào phần mềm

Tiếp theo bạn lựa chọn Thêm tài khoản -> Paste (Dán) định dạng tài khoản mà bạn có vào ô Dữ liệu tài khoản 

 • Lựa chọn định dạng tài khoản trước khi lưu ( UID , Password, 2Fa, Email, Mật Khẩu Email, Email khôi phục, ….) Tùy vào file tài khoản bạn sở hữu, hãy thay đổi định dạng sao cho phù hợp
 • Lựa chọn Nhóm tài khoản cần lưu
 • Bấm Lưu tài khoản vào hệ thống để hoàn thành
Phần mềm nuôi Facebook

III. Phần mềm nuôi facebook MKT Post

MKT Post là phần mềm được đánh giá cao về hỗ trợ nuôi nick Facebook hiệu quả và nhanh chóng. Hãy cùng phần mềm MKT tìm hiểu về phần mềm này nhé! 

1. Tìm hiểu tính năng phần mềm nuôi Facebook MKT Post

Phần mềm MKT Post phát triển nhằm hỗ trợ tối đa các hoạt động marketing giúp mang lại lợi nhuận vô cùng lớn cho doanh nghiệp. Dưới đây là một số tính năng tiêu biểu của phần mềm mà bạn nên biết:

 • Phần mềm đăng bài hàng loạt và nhanh chóng. Tính năng này rất phổ biến giúp nhà kinh doanh online đăng bài theo lịch biên tập có sẵn. 
 • Phần mềm tự động tương tác tài khoản như tài khoản thật giúp gia tăng mức độ tin cậy của khách hàng đối với sản phẩm. 
 • Phần mềm hỗ trợ mở tài khoản bị khóa nhanh chóng và hiệu quả
 • Đăng bài nhanh lên profile cá nhân
 • Quản lí và theo dõi lịch sử đăng bài
 • Quản lí tài khoản số lượng lớn chuyên nghiệp
 • Tự động comment trên các trang trên Facebook
 • Tự động mở khóa Facebook theo nhiều dạng

Ngoài ra, phần mềm còn rất nhiều các tính năng khác hiệu quả khác như quét data khách hàng, tự động seeding và cập nhập thông tin cá nhân,..

2. Hướng dẫn nuôi Facebook trên MKT Post

Dưới đây là các bước nuôi Facebook hiệu quả trên phần mềm MKT Post  

Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm MKT Post 

Vào giao diện chính của phần mềm, bạn nhập tài khoản gồm: Email + mật khẩu đã được kích hoạt.

Đăng nhập tài khoản

Bước 2: Nhập tài khoản vào phần mềm

 • Thêm danh mục:

Đây là bước giúp bạn phân loại tài khoản thành nhiều danh mục riêng biệt để tiện quản lý.

VD: Với mỗi ngành nghề, sản phẩm bạn có thể thêm các danh mục: Tài khoản đăng bài BDS,….

Đầu tiên bạn vào phần Thêm danh mục trong màn hình chính. Nhập vào tên danh mục bất kỳ bạn muốn lưu, sau đó bấm vào biểu tượng dấu (+) để lưu lại.

Thêm tài khoản vào phần mềm MKT Post
 • Thêm tài khoản:

Bước đầu tiên, chọn mục thêm tài khoản trong giao diện phần mềm. Tại đây bạn thêm định dạng dữ liệu và chọn danh mục tài khoản muốn lưu.Định dạng dữ liệu bạn chọn: uid|password|privatekey.

Copy tệp tài khoản bạn muốn đưa vào phần mềm,chọn Dán. Sau đó bấm Lưu để tự động lưu lại.

Phần mềm nuôi Facebook
Phần mềm nuôi Facebook

Sau khi thực hiện các bước trên, tài khoản của bạn đã được lưu vào phần mềm. Bạn có thể bắt đầu thực hiện các thao tác đăng bài, tương tác,…

Trên đây là những thông tin về phần mềm nuôi Facebook chống checkpoint an toàn mà Phần mềm MKT hướng dẫn bạn. Chúc bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@phanmemmktmarketing

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0379.998.457