Cách tăng share Facebook nhanh chóng, hiệu quả nhất

Bạn thường xuyên sử dụng mạng xã hội thì đã không ít lần thực hiện thao tác share bài đăng ý nghĩa trên Facebook như tin tức, hình ảnh đẹp… Vậy bạn đã thực sự hiểu hết về công dụng nút share Facebook là gì chưa? Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn tính năng share Facebook và tác dụng của tăng share Facebook. Cùng tìm hiểu nhé!

Cách tăng share Facebook nhanh chóng, hiệu quả nhất.

I. Share Facebook là gì?

Share Facebook là một thuật ngữ tiếng Anh dùng để chia sẻ nội dung trên nền tảng Facebook, có thể là những chia sẻ thực tế bên ngoài đời sống hay cũng có thể là chia sẻ những tin tức, hình ảnh, video, bán hàng trên trang mạng xã hội này.

Nút share trên Facebook thường sẽ nằm cạnh nút like và nút comment. Like, comment, share là 3 thuật ngữ tiếng Anh thông dụng dùng để chỉ những hoạt động tương tác trên MXH như Facebook, Zalo…

II. Lợi ích của tăng share Facebook

Các share từ người dùng đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường hoạt động kinh doanh và sự thuận tiện cho các nhà kinh doanh online. Chúng tạo ra cơ hội để doanh nghiệp và nhà bán hàng tiếp cận khách hàng một cách tốt hơn, nhanh chóng tìm được nhiều khách hàng tiềm năng và mang lại nhiều cơ hội phát triển thương hiệu.

Tăng share Facebook giúp lan truyền hình ảnh thương hiệu một cách rộng rãi hơn đến người dùng mạng xã hội. Đối với những người sử dụng mạng xã hội, việc này sẽ tạo ra sự phổ biến cho thương hiệu. Chắc chắn, việc phát triển thương hiệu doanh nghiệp sẽ được thúc đẩy nhanh chóng nhờ internet.

Lợi ích của tăng share Facebook.

Dựa vào số lượt chia sẻ, bạn có thể đánh giá hiệu quả kinh doanh, tầm ảnh hưởng và sự quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm và thương hiệu của bạn. Điều này giúp bạn đánh giá hiệu quả của chiến lược kinh doanh đã đề ra trước đó.

Chia sẻ cũng là một cách hiệu quả để truyền tải thông điệp và nội dung ý nghĩa cho nhiều người. Vì vậy, khi bạn tình cờ đọc một thông điệp hay hoặc nội dung ý nghĩa, hãy chia sẻ nó với bạn bè và người thân trong gia đình. Hành động này có thể được coi như một cách gián tiếp gửi lời yêu thương đến những người thân yêu.

III. Phần mềm tăng share Facebook tự động, hack lượt chia sẻ

Thông thường, để tăng lượt chia sẻ cho bài đăng bạn phải nhờ bạn bè share nội dung của bạn về trang của họ hoặc lên các hội nhóm. Điều này đôi khi sẽ khá mất thời gian và công sức. Để tối ưu quá trình đó, hiện nay trên thị trường có rất nhiều tool tăng share Facebook tự động để bạn có thể sử dụng.

Tuy nhiên, không phải toàn bộ công cụ trên thị trường đều có thể đáp ứng được hiệu quả như bạn mong muốn. Vì vậy, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn phần mềm MKT Care -1 trong những công cụ auto share Facebook được ưa chuộng và đánh giá tốt nhất hiện nay.

1. Tính năng phần mềm auto share Facebook – MKT Care

MKT Care được biết đến là phần mềm nuôi nick Facebook hàng đầu hiện tại. Ngoài việc duy trì tốt hoạt động trên các tài khoản, MKT Care còn được phát triển mạnh mẽ khả năng tương tác, chia sẻ nội dung tự động.

Công cụ này sở hữu trình duyệt sạch và được phát triển trên nền tảng công nghệ mới. Vì thế, khả năng tối ưu làm việc cũng như hoạt động của MKT Care được đánh giá cao trên thị trường hiện tại. Cụ thể, MKT Care sở hữu những tính năng nổi bật như:

  • Tăng like Facebook không mất nick, tương tác dưới bài đăng mỗi ảnh, bài viết như người dùng thật.
  • Tương tác nội dung trên newfeed, profile hoàn toàn tự động. Duy trì hoạt động cho tài khoản chống checkpoint.
  • Chia sẻ nội dung, auto share hình ảnh, thông tin về tường để tăng độ phổ biến.
  • Comment tự động với cơ chế spin nội dung chống checkpoint.
  • Quản lý bài viết và tài khoản theo danh mục hỗ trợ hoạt động kiểm soát diễn ra dễ dàng nhất.
  • Kết bạn bằng ID Facebook hàng loạt tự động, mở rộng tệp khách hàng tiềm năng chất lượng.
  • Lướt xem story, bảng tin Facebook.

Tham khảo thêm những tính năng khác của MKT Care trong video dưới đây:

2. Hướng dẫn cách tăng share Facebook nhanh nhất

Dưới đây là các thao tác thực hiện tăng share Facebook nhanh nhất tại MKT Care như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào MKT Care.

Bạn tiến hành tải và cài đặt phần mềm MKT Care về máy. Sau đó đăng nhập bằng tài khoản được cấp bản quyền.

Đăng nhập vào MKT Care.
  • Bước 2: Thiết lập cấu hình share bài viết lên nhóm.

Tại giao diện phần mềm, bạn chọn Tab Viral Marketing, sau đó chọn Share bài viết. Nhập đầy đủ ID bài viết cần share, nội dung chia sẻ bài viết. Nội dung chia sẻ để dạng spin  {Nội dung 1| Nội dung 2}, giữa 2 nội dung phần cách nhau bằng dấu “|”.

Phần mềm cho phép bạn share bài viết vào các group đã tham gia vào tài khoản. Bạn cài đặt một số thông tin cơ bản như: Số luồng chạy, khoảng cách giữa 2 tài khoản, số nhóm tài khoản chia sẻ,… sao cho phù hợp.

Thiết lập cấu hình share bài viết lên nhóm.
  • Bước 3: Chạy tính năng share bài viết tự động.

Cuối cùng, bạn chọn danh mục tài khoản dùng để share bài viết và nhấn Start. Phần mềm sẽ tự động chạy tương tác chia sẻ bài viết theo yêu cầu.

Chạy tính năng share bài viết tự động.

Kết luận

Bài viết trên chúng tôi đã giải đáp cho bạn câu hỏi Share Facebook là gì và Lợi ích của tăng share Facebook. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công.

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0379.998.457