2 Cách đăng ký tick xanh Facebook đơn giản nhất

Tick xanh Facebook đã không còn quá xa lạ đối với những người sử dụng nền tảng này. Chúng ta thường thấy dấu tick xanh xuất hiện bên cạnh tài khoản Facebook của người nổi tiếng. Đây được coi là một dấu hiệu để người hâm mộ nhận biết được đâu là tài khoản thật. Vậy làm thế nào để có dấu tick xanh Facebook? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

I. Tick xanh Facebook là gì?

Tick xanh Facebook (Verified Page/ Profile) là biểu tượng được sử dụng để chứng nhận chính chủ, xác thực tài khoản của cá nhân, fanpage. Đây là dấu xác thực được cung cấp bởi Facebook để phân biệt với tài khoản giả mạo. Tránh gây ảnh hưởng đến cá nhân hoặc thương hiệu. Tuy nhiên, không phải bất kỳ cá nhân hay thương hiệu nào cũng có được tick xanh Facebook.

Ngoài việc được sử dụng để xác thực tài khoản là thật, tick xanh Facebook còn mang lại nhiều lợi ích khác như:

– Đối với cá nhân, fanpage với mục đích bán hàng online hiệu quả, tăng độ nhận diện trên Facebook. Thì khi bạn sở hữu tick xanh Facebook sẽ tạo dựng được sự tin tưởng cho khách hàng. Ngoài ra, nó còn giúp cho kênh của bạn nổi bật hơn so với các kênh khác. Từ đó tăng thứ hạng tìm kiếm trên Facebook.

– Bởi tick xanh chỉ được cấp cho tài khoản cá nhân, fanpage. Cho nên Facebook sẽ dễ dàng hơn đối với những tài khoản này. Và so với những tài khoản bình thường, tài khoản sở hữu tick xanh sẽ ít bị bay màu hơn.

Cách đăng ký tick xanh Facebook

II. Điều kiện để có tick xanh Facebook?

Tick xanh Facebook được coi như là một huy hiệu danh giá. Và không phải tài khoản nào cũng có thể sở hữu được nó. Vậy, làm thế nào để có tick xanh Facebook? Để sở hữu được huy hiệu này, bạn cần phải đạt được một số điều kiện sau.

1. Đối với tài khoản cá nhân Facebook

Nếu bạn muốn tài khoản cá nhân của mình sở hữu tick xanh. Trước hết bạn cần đạt được những tiêu chí sau:

– Tối thiểu có 100.000 lượt theo dõi

– Trình bày đầy đủ thông tin cá nhân trên profile

– Gắn link tối thiểu 5 trang báo lớn mình đã từng được xuất hiện. Những link này bạn phải chứng minh được mình là người có tầm ảnh hưởng

– Trang cá nhân phải bật chế độ theo dõi

– Cập nhật đầy đủ ảnh đại diện, ảnh bìa

– Các bài đăng của bạn không vi phạm chính sách của Facebook

Đáp ứng được đầy đủ các điều kiện trên. Trang cá nhân của bạn sẽ dễ dàng đạt được tick xanh Facebook hơn.

Tick xanh Facebook

2. Đối với fanpage

Điều kiện để có tick xanh Facebook trên fanpage sẽ dễ hơn so với trang cá nhân. Fanpage của bạn sẽ đạt được tick xanh Facebook nếu đạt được các điều kiện sau:

– Sở hữu tối thiểu 100.000 lượt thích và theo dõi 

– Mỗi bài đăng phải nhận được nhiều lượt tương tác: like, comment, share

– Cập nhật đầy đủ ảnh đại diện và ảnh bìa

– Nội dung bài đăng không vi phạm bản quyền và chính sách cộng đồng.

Một lưu ý khi đáp ứng điều kiện nhận tick xanh. Là những lượt thích và theo dõi của bạn phải là thật bởi Facebook có thể nhận biết được đâu là thật và đâu là ảo. Bạn có thể tham khảo thêm một số cách hack lượt theo dõi thật trên Facebook không bị checkpoint. Để có thể rút ngắn thời gian đủ điều kiện đăng ký tick xanh.

Tick xanh Facebook

III. 2 Cách đăng ký tick xanh Facebook

Tick xanh Facebook đem lại nhiều lợi ích cho các nhà kinh doanh online. Để tăng độ tin cậy và nhận diện cho sản phẩm, thương hiệu. Cách để có tick xanh tưởng chừng như ai cũng có thể dễ dàng đạt được. Tuy nhiên, bạn phải trải qua quá trình xét duyệt của Facebook và chờ đợi nền tảng này chấp nhận. Khi đó, bạn mới có thể đạt được tick xanh. Dưới đây là 2 cách đăng ký tick xanh Facebook bạn có thể tham khảo.

1. Đăng ký tích xanh Facebook cho cá nhân

Để đăng ký tick xanh Facebook cá nhân, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Truy cập vào đường link cung cấp tick xanh Facebook tại đây: https://www.facebook.com/help/contact/295038365360854 

– Bước 2: Tiến hành nhập URL trang cá nhân của bạn tại mục Cung cấp liên kết đến trang cá nhân Facebook của bạn. Đồng thời, tại mục Loại xác minh, bạn tích vào Trang cá nhân.

Nhập URL

– Bước 3: Sau đó, ấn chọn Tệp để tải lên các giấy tờ tùy thân được chụp rõ họ tên, ngày tháng năm sinh. Ảnh được chụp rõ ràng sẽ giúp bạn xác minh danh tính dễ dàng hơn.

Chọn Tệp

– Bước 4: Điền đầy đủ thông tin và gắn link các bài báo mà bạn đã từng xuất hiện.

Điền link bài báo

– Bước 5: Tại mục Vui lòng chia sẻ lý do bạn cần xác minh tài khoản. Bạn nhập lý do bằng tiếng Anh => Gửi để hoàn tất.

Nhập lý do bằng tiếng Anh

Thực hiện xong 5 bước trên. Màn hình sẽ hiển thị giao diện Facebook đã nhận đề nghị. Và bạn sẽ phải chờ Facebook xét duyệt và xác nhận.

Chờ xác nhận và phê duyệt

2. Đăng ký tick xanh Facebook cho fanpage

Cách đăng ký tick xanh Facebook cho fanpage được thực hiện theo các bước:

– Bước 1: Truy cập đường link đăng ký tick xanh Facebook

– Bước 2: Tiến hành điền đầy đủ thông tintải lên các giấy tờ xác minh mà Facebook yêu cầu.

Điền đầy đủ thông tin

– Bước 3: Trong mục Vui lòng chia sẻ lý do bạn cần xác minh tài khoản. Bạn trình bày lý do bằng tiếng Anh => Gửi.

Nhập lý do bằng tiếng Anh

– Bước 4: Màn hình sẽ chuyển sang giao diện Facebook đã nhận được yêu cầu. Bạn cần phải chờ vài ngày để Facebook xét duyệt và xác nhận.

Chờ xác nhận và phê duyệt

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ cho bạn những thông tin cần thiết về tick xanh Facebook. Hi vọng, với những thông tin trên, bạn có thể thực hiện đăng ký tick xanh Facebook hiệu quả.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY
đào tạo trọn gói phòng sale

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0379.998.457